Song Hye Kyo đối diện nguy cơ bị thay thế trong hình ảnh quảng cáo của nhiều thương hiệu

27/06/2019 15:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều thương hiệu đã được đặt câu hỏi về việc có tiếp tục sử dụng Song Hye Kyo làm người mẫu quảng bá thương hiệu sau khi cô đã có tuyên bố chính thức về việc ly hôn với nam tài tử Song Joong Ki.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã rời tổ ấm từ cách đây nhiều tháng

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã rời tổ ấm từ cách đây nhiều tháng

Như tin đã đưa, sáng sớm nay (27/6), Song Joong Ki đã bất ngờ tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo sau 20 tháng chính thức thành vợ thành chồng. Song nhiều nguồn tin đưa rằng cặp siêu sao này đã rời khỏi tổ ấm từ nhiều tháng trước đó. Cặp sao phim Hậu duệ mặt trời đã mua biệt thự xa hoa ở Itaewon chỉ vài tháng trước khi chính thức kết hôn hồi 31/10/2017.

Theo tin của tờ Kukmin Ilbo, ngành quảng cáo đang xử lý những hậu quả của những tin đồn đang lan truyền xung quanh vụ ly hôn của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Song Hye Kyo ly hôn, Song Hye Kyo người mẫu
Song Hye Kyo trong hình ảnh quảng bá cho thương hiệu thiết bị gia dụng Dyson

Dù 2 siêu sao này có biệt danh là “cặp đôi Song Song” và từng là người mẫu quảng cáo cho nhiều thương hiệu, song đang xuất hiện thông tin rằng một số thương hiệu cân nhắc tới việc thay thế họ sau khi 2 ngôi sao đưa ra tuyên bố ly hôn.

“Với những công ty coi trọng hình ảnh thương hiệu, họ đang trong tình thế nhất thiết phải thay thế nhanh chóng người mẫu quảng bá” – một nguồn tin trong nền quảng cáo cho biết.

Còn có thông tin rằng Dyson, thương hiệu thiết bị gia dụng sử dụng Song Hye Kyo làm người mẫu, hiện đang xem xét thực hiện các chỉnh sửa cho các quảng cáo được đăng tải cho tháng tới hoặc tìm các người mẫu khác.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Song Hye Kyo ly hôn, Song Hye Kyo người mẫu
Song Hye Kyo quảng bá cho một thương hiệu mỹ phẩm

Một nguồn tin với Amore Pacific, thương hiệu mỹ phẩm đã hợp tác với Song Hye Kyo từ năm 2001, tuyên bố: “Chúng tôi không nghĩ đến chuyện thay đổi người mẫu (do sự cố này). Chúng tôi không có quyền nói bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của Song Hye Kyo”.

Trong khi đó, các công ty khác, bao gồm cả thương hiệu nước đóng chai ICIS, chưa đưa ra tuyên bố chính thức.

Cổng thông tin Viewers đã đưa tin về các tuyên bố bổ sung của Amore Pacific và Dyson, trong đó tiết lộ rằng trong các hợp đồng của họ không có điều khoản nào về các vấn đề cá nhân.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Song Hye Kyo ly hôn, Song Hye Kyo người mẫu
Song Hye Kyo quảng bá cho thương hiệu đồ trang sức J.Estina

SueComma Bonnie cũng tuyên bố: “Vẫn còn thời gian trong hợp đồng, nhưng chúng tôi chưa quyết định bất cứ điều gì liên quan đến việc điều chỉnh hợp đồng”.

Song Hye Kyo hiện đang là người mẫu quảng cáo cho nhiều thương hiệu như Dyson, Amore Pacific, thương hiệu kính mắt Vedi Vero và ICIS...

Tuấn Vĩ
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm