Song Hye Kyo dính tin đồn hẹn hò 'ác nam' The Glory kém 4 tuổi chỉ vì... 1 bức ảnh

13/03/2023 08:52 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Song Hye Kyo từng dính phải không ít tin đồn tình ái trong sự nghiệp, và lần này nữ diễn viên cũng không tránh khỏi "truyền thống" này khi tham gia The Glory.

Trong suốt 28 năm sự nghiệp, Song Hye Kyo vướng tin đồn tình cảm nhiều đến mức bị gắn mác "nữ hoàng hẹn hò bạn diễn". Mỗi lần tham gia 1 tác phẩm có liên quan đến yếu tố tình cảm, nữ minh tinh đình đám đều xuất hiện trên mặt báo với những mẩu tin nghi vấn về mối quan hệ với bạn diễn. Và đến khi góp mặt trong The Glory - tác phẩm đang gây bão châu Á, Song Hye Kyo cũng không ngăn được lịch sử tái diễn.

Ngày 13/11 năm ngoái, "ác nam" Park Sung Hoon tung ra bức ảnh ôm ấp thân mật với đàn chị Song Hye Kyo. Chuyện không có gì đáng nói nếu tài tử này không chú thích hình trái tim kèm, còn Song Hye Kyo lại chu miệng và dựa sát đầu vào vai Sung Hoon. Từ đây, tin đồn đại mỹ nhân lại tiếp tục dính vào lưới tình với bạn diễn bị thổi phồng lên nhanh chóng, netizen liên tục để lại bình luận hưởng ứng: "2 người họ hẹn hò à?", "Đẹp đôi quá", "Chị lại tái hôn sau khi quên tình cũ à?", "2 người chính thức công khai hay gì đây?"...

Song Hye Kyo dính tin đồn hẹn hò "ác nam" The Glory kém 4 tuổi chỉ vì... 1 bức ảnh - Ảnh 2.

Park Sung Hoon tung ảnh ôm ấp thân mật với Song Hye Kyo kèm chú thích trái tim

Song Hye Kyo dính tin đồn hẹn hò "ác nam" The Glory kém 4 tuổi chỉ vì... 1 bức ảnh - Ảnh 3.

Từ đây tin đồn cả hai hẹn hò cũng nhanh chóng được dấy lên khắp mạng xã hội

Tuy nhiên đây vốn là nghi vấn không có căn cứ, Park Sung Hoon cũng vô cớ bị dính vào tin đồn hẹn hò đàn chị hơn tận 4 tuổi. Dù cả hai 2 ngôi sao đều không lên tiếng, song fan cũng hoàn toàn tỉnh táo và tin rằng Park Sung Hoon - Song Hye Kyo chỉ đơn giản là bạn diễn thân thiết, không khác gì chị em trong nhà.

Trên thực tế, dàn sao The Glory luôn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên tổ chức họp mặt mỗi khi trống lịch trình. Kể cả với "kẻ thù không đội trời chung" Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon, mối quan hệ của họ cũng vô cùng bền chặt, khác một trời một vực so với trên phim.

Song Hye Kyo dính tin đồn hẹn hò "ác nam" The Glory kém 4 tuổi chỉ vì... 1 bức ảnh - Ảnh 4.

Song Hye Kyo dính tin đồn hẹn hò "ác nam" The Glory kém 4 tuổi chỉ vì... 1 bức ảnh - Ảnh 5.

Dàn sao The Glory vốn rất thân thiết ở ngoài đời

Song Hye Kyo dính tin đồn hẹn hò "ác nam" The Glory kém 4 tuổi chỉ vì... 1 bức ảnh - Ảnh 6.

Park Sung Hoon cũng từng thể hiện tình cảm đồng nghiệp nồng nhiệt với Lim Ji Yeon, đây là động thái hoàn toàn bình thường của các nghệ sĩ với nhau

Park Sung Hoon sinh năm 1985. Anh ra mắt với vai trò diễn viên vào năm 2008 qua bộ phim Ssanghwajeom, sau đó được biết đến qua loạt tác phẩm Six Flying Dragons, Operation, The Black Knight... Tháng 3/2017, công ty quản lý xác nhận Park Sung Hoon hẹn hò Ryu Hyun Kyung - nữ diễn viên phụ quen mặt trong loạt phim Hàn đình đám như The Servant, The Lover... Tuy nhiên vào tháng 8 năm ngoái, cả hai đã "đường ai nấy đi" sau 6 năm hẹn hò. Điều này càng khiến công chúng bán tín bán nghi vào mối quan hệ của Park Sung Hoon và Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo dính tin đồn hẹn hò "ác nam" The Glory kém 4 tuổi chỉ vì... 1 bức ảnh - Ảnh 7.

Park Sung Hoon từng hẹn hò suốt 6 năm...

Song Hye Kyo dính tin đồn hẹn hò "ác nam" The Glory kém 4 tuổi chỉ vì... 1 bức ảnh - Ảnh 8.

... với Ryu Hyun Kyung, nhưng cả hai đã "đường ai nấy đi" từ năm ngoái

Thank Bình (Nguồn: Naver, Korea Postsen)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm