Song Hye Kyo bị antifan chỉ trích nhân cách kém, nhưng ngay lập tức bị "vả mặt" vì điều này

02/02/2023 19:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Song Hye Kyo thừa nhận mình không phải là 1 người dễ kết bạn nhưng một khi đã thân thiết thì sẽ bên nhau dài lâu.

Những ngày qua, tần suất xuất hiện trên các diễn đàn mạng xã hội của Song Hye Kyo tăng 1 cách chóng mặt. Tất nhiên, suốt 20 năm qua, Song Hye Kyo vẫn chưa từng "mất nhiệt". Chỉ thế thôi cũng đủ chứng minh sự nổi tiếng của người đẹp họ Song.

Song Hye Kyo bị antifan chỉ trích nhân cách kém, nhưng ngay lập tức bị "vả mặt" vì điều này - Ảnh 1.

Và cũng trong suốt 20 năm sự nghiệp của mình, Song Hye Kyo thừa nhận cô đã quen với những lời bịa đặt của người khác về mình. Một trong những chủ đề antifan hay dành để công kích Song Hye Kyo chính là liên quan đến nhân cách. Nhiều người cho rằng Song Hye Kyo là một diễn viên "mắc bệnh" ngôi sao và thường xuyên thêu dệt các tin đồn liên quan đến tính cách và nhân phẩm của người đẹp.

Người ta còn lấy dẫn chứng rằng Song Hye Kyo có ít bạn trong showbiz vì không ai muốn chơi cùng.

"Ngoài đời thực, tôi dễ tính và vui vẻ"

Tuy nhiên, có 1 thực tế rằng Song Hye Kyo là nữ diễn viên rất được lòng đồng nghiệp. Không chỉ các diễn viên mới vào showbiz mà cả những ngôi sao hàng đầu cũng dành những lời khen ngợi "có cánh" cho Song Hye Kyo. Kang Dong Won, "tình yêu tin đồn" của Song Hye Kyo từng nói: "Tính cách ngoài đời thật của Song Hye Kyo? Cô ấy là người phụ nữ dễ chịu nhất".

Song Hye Kyo bị antifan chỉ trích nhân cách kém, nhưng ngay lập tức bị "vả mặt" vì điều này - Ảnh 2.

Kang Dong Won và Song Hye Kyo từng là 1 cặp đôi đẹp của showbiz.

Nam diễn viên An Bo Hyun cũng khen ngợi: "Song Hye Kyo, tôi tự hỏi không biết có ai dễ tính hơn chị ấy không".

Nam diễn viên kỳ cựu Lee Seung Joon cũng cho biết, Song Hye Kyo là một nữ diễn viên sở hữu tính cách vô cùng dễ chịu, dù là ngôi sao nổi tiếng nhưng không hề trịch thượng: "Hiển nhiên khi biết mình sẽ diễn cùng Song Hye Kyo, tôi đã rất lo lắng. Sau khi gặp, tôi nhận ra rằng em ấy rất dễ chịu".

Nam diễn viên Jung Sung ll, người đảm nhận vai Ha Do Young, chồng của ác nữ Park Yeon Jin trong The Glory cũng tiết lộ về tính cách thật của Song Hye Kyo: "Song Hye Kyo là một người bạn dễ chịu và có cá tính, diễn xuất của cô ấy thực điên rồ".

Bản thân Song Hye Kyo cũng từng nhận xét về bản thân mình: "Ngoài đời thực, tôi dễ tính và vui vẻ".

Ít bạn bè nhưng bền chặt lâu năm

Khác với nhiều người, Song Hye Kyo không giao thiệp quá rộng rãi, cô nàng cũng là mẫu người hướng nội. Chính vì thế, nhiều người lầm tưởng rằng Song Hye Kyo không có nhiều bạn bè.

Song Hye Kyo bị antifan chỉ trích nhân cách kém, nhưng ngay lập tức bị "vả mặt" vì điều này - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Song Hye Kyo lại là người không mấy khi "phơi bày" các mối quan hệ thân thiết của mình với mọi người. Thậm chí, nhiều lúc cư dân mạng vô tình phát hiện ra mới biết rằng hoá ra Song Hye Kyo có mối quan hệ thân thiết đến vậy.

Song Hye Kyo thừa nhận cô không quá dễ kết bạn hay bước vào 1 mối quan hệ một cách nhanh chóng nhưng nếu thân thiết thì sẽ vô cùng trân trọng và giữ gìn nó.

Không chỉ vậy, Song Hye Kyo là người sở hữu rất nhiều mối quan hệ bền chặt trong showbiz, thậm chí có những mối quan hệ có được từ khi mới bước vào showbiz. Ít ai biết rằng ê kíp bên cạnh Song Hye Kyo là những người đã bên cạnh cô suốt hơn 1 thập kỷ. Những người từ thợ làm tóc, trang điểm đã thân thuộc như những người bạn, những người chị em đến mức tất cả có thể vui vẻ cùng nhau đi du lịch.

Song Hye Kyo bị antifan chỉ trích nhân cách kém, nhưng ngay lập tức bị "vả mặt" vì điều này - Ảnh 4.

Tình bạn của Yoo Ah In và Song Hye Kyo.

Trong 1 bài phỏng vấn, Song Hye Kyo bộc bạch: "Tôi học được cách trân trọng những người luôn bên cạnh tôi trong những thời khắc thách thức nhất của cuộc đời. Xét cho cùng, điều mà chúng ta có chính là những người thân thiết, và những thứ chúng ta có thể cho đi trong thời kì khó khăn là tình yêu thương và tấm lòng. Hãy yêu, chăm sóc và chia sẻ với những người bên cạnh bạn, bởi vì họ có thể sẽ cần những thứ ấy nhiều hơn bạn nghĩ".

Một trong những mối quan hệ trong showbiz hiếm hoi mà Song Hye Kyo vô cùng trân quý đó có lẽ là mối quan hệ với nam diễn viên Yoo Ah In - người đàn ông luôn đứng về phía người đẹp họ Song một cách vô điều kiện.

Song Hye Kyo cũng chia sẻ, trong 1 mối quan hệ, cô là người thích cho đi. "Có một vài người chị em thân thiết thường nói tôi như một người bạn trai vậy. Tôi biết họ cần gì, họ thích gì, tôi tặng họ những món quà bất ngờ dịp sinh nhật. Thậm chí có những lúc tôi từng nghĩ, tôi muốn nói rằng “Đúng thế, tôi ước gì tôi có thể gặp được một người đàn ông giống tôi” (Cười). Tôi đã như thế ngay từ khi còn trẻ. Tôi thích làm điều gì đó cho mọi người", Song Hye Kyo chia sẻ trên tờ ELLE.

Nguồn: Theqoo

PA DUN

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm