Song Hye Kyo âm thầm ủng hộ 100 triệu won cho bệnh nhi

06/07/2017 16:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi có thông báo gây sốc sẽ làm đám cưới với nam tài tử Song Joong Ki vào ngày 31/10, nữ diễn viên Song Hye Kyo đã "âm thầm" ủng hộ 100 triệu won (tương đương 2 tỷ VNĐ) cho bệnh viện nhi của trường Đại học Quốc gia Seoul.

Cụ thể, nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi, Song Hye Kyo đã ủng hộ số tiền này cho bệnh viện nhi và đề nghị ban giám đốc bệnh viên giữ kín chuyện này.

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Song Hye Kyo vốn nổi tiếng với tấm lòng hảo tâm

Hồi năm ngoái, Song Hye Kyo đã "góp giọng" với vai trò người dẫn chuyện trong bộ phim tài liệu May, Children dành cho thiếu nhi của đài KBS 1TV. Chương trình này đã thu hút được sự quan tâm lớn của đội ngũ y bác sĩ và các bệnh nhân nhi trong bệnh viện.

Song Hye Kyo vốn nổi tiếng với tấm lòng hảo tâm của mình. Hồi tháng 12/2016, cô đã ủng hộ 150 triệu won cho "Beautiful Fund", tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ các nhà thiết kế đồ trang sức trẻ. Đây là toàn bộ số tiền mà Song Hye Kyo thắng từ vụ kiện thương hiệu đồ trang sức J.Estina.

Chú thích ảnh
Song Hye Kyo & Song Joong Ki đang là tâm điểm của báo giới sau khi bất ngờ thông báo kết hôn

Trước đó, Song Hye Kyo còn hỗ trợ 10.000 cuốn sách cho một nhà tưởng niệm mang tên một người hùng Hàn Quốc ở Trung Quốc.

Hôm 5/7, nữ diễn viên có gương mặt khả ái này đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông khi bất ngờ thông báo kế hoạch kết hôn với Song Joong Ki, bạn diễn trong loạt phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời.

Trước đó, hai ngôi sao này liên tục phủ nhận những tin đồn về chuyện tình cảm của họ.

Song Joong Ki: 'Mỗi lần tôi khóc, Song Hye Kyo đều an ủi tôi'

Song Joong Ki: 'Mỗi lần tôi khóc, Song Hye Kyo đều an ủi tôi'

Nhiều người hâm mộ đã biết trước về mối tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trước khi hai người thông báo sẽ kết hôn vào ngày 31/10.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm