‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 34: ‘Mẹ chồng tai quái’ Lan Hương nói gì về cái kết?

01/07/2017 13:04 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi phim Sống chung với mẹ chồng tập 34 lên sóng, ê kíp của bộ phim đã tung ra đoạn clip ghi lại cảnh NSND Lan Hương gửi lời chào tạm biệt đến người xem.

Phim Sống chung với mẹ chồng đã chính thức kết thúc vào tối ngày 30/6 ở tập 34 với cái kết khá tròn trịa, viên mãn. Trải qua nhiều thử thách, sau cùng Vân mở lòng đón nhận hạnh phúc mới.

Ngay sau khi tập cuối lên sóng, đơn vị sản xuất VFC đã tung ra đoạn clip ghi lại cảnh NSND Lan Hương - người thủ vai mẹ chồng trong bộ phim này - gửi đến khán giả đã và đang ủng hộ phim Sống chung với mẹ chồng lời chia tay.

NSND Lan Hương nói về kết phim Sống chung với mẹ chồng (Nguồn: VFC)

NSND Lan Hương nói: “Trong thời gian chiếu bộ phim Sống chung với mẹ chồng, hôm nay là buổi cuối cùng, tập cuối cùng vừa chiếu xong... Mình rất vui, rất cảm động trước tình cảm thân thương của các bạn dành cho bộ phim, dành cho các nhân vật trong phim. Thay mặt đoàn làm phim, xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến với các bạn”.

Bên cạnh đó, bà Phương của Sống chung với mẹ chồng cũng chia sẻ: “Rất mong vẫn nhận được sự ủng hộ của các bạn đối với người làm phim chúng tôi, với ê-kíp, với các bộ phim sau của VFC. Các bạn vẫn tương tác với chúng tôi như thế này nhé.

Và vẫn đến với chúng tôi kể cả với những sự yêu thương, sự giận dỗi hoặc là những góp ý chân thành, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và luôn luôn trân trọng những ý kiến đó. Rất mong được gặp các bạn ở những bộ phim sau. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Chú thích ảnh
Bà Phương trong phim Sống chung với mẹ chồng

Vào vai bà Phương trong phim Sống chung với mẹ chồng, nghệ sĩ Lan Hương Bông đã hoàn toàn “lột xác” khi thể hiện vai một bà mẹ chồng hà khắc, luôn định kiến và có thái độ soi mói con dâu.

Ban đầu, nhiều khán giả thấy ghét nhân vật mẹ chồng trong phim kinh khủng, bởi những lời xét nét, mắng mỏ con dâu vô lý và quá đáng. Tuy vậy, những tập cuối phim, khán giả từ việc hả hê khi bà Phương bị con dâu mới “trị” lại, và cuối cùng, nhiều khán giả thương vì bà Phương đã dần dần hiểu ra bản chất của vấn đề, hóa giải mâu thuẫn với con dâu Minh Vân.

Chú thích ảnh
Bà Phương vào vai mẹ chồng ghê gớm ở những tập đầu

  

Chú thích ảnh
Sau cùng bà nhận ra vấn đề

  

Chú thích ảnh
Bà xin lỗi và hóa giải mâu thuẫn với con dâu

  Anh Tuấn. Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm