'Sống chung với mẹ chồng' tập 11: Vợ chồng cãi nhau vì thuốc tránh thai

28/04/2017 07:33 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu bà Phương biết con dâu của bà uống thuốc tranh thai vì con trai bà không chịu sử dụng các biện pháp khác không biết bà sẽ nghĩ thế nào? Tập 11 Sống chung với mẹ chồng bắt đầu nóng chuyện sinh con đẻ cái.

Phát hiện ra thuốc tránh thai trong phòng con dâu bà Phương (NSND Lan Hương) vô cùng tức giận. Mặt khác chỉ vì sĩ diện sợ thông gia nghĩ không tốt về mình bà lại nghĩ kế để kéo Vân (Bảo Thanh) về nhà, dù cô mới về thăm bố mẹ được đúng một hôm.

Tập 11 'Sống chung với mẹ chồng': Mẹ chồng bị đau tim?

Tập 11 'Sống chung với mẹ chồng': Mẹ chồng bị đau tim?

Vân vừa về đến nhà bố mẹ đẻ, chưa kịp nghỉ ngơi được bao lâu thì mẹ chồng gọi điện về cho bố của cô. Đang nói chuyện, bà Phương lên cơn đau tim. Tập 11 'Sống chung với mẹ chồng' phát sóng tối nay.

Khi Vân trở về, cô phải đối mặt với kế hoạch thúc con dâu mang thai của mẹ chồng. Ngoài nấu món ngon, bà còn thay ảnh cưới trong phòng ngủ của hai vợ chồng bằng ảnh trẻ con, bà giấu tiệt hết thuốc tránh thai.

Đến tối đi ngủ, Vân mới phát hiện thuốc tránh thai bị mất sạch. Cô nghi Thanh (Anh Dũng) giấu. Loanh quanh thế nào, bà Phương định mở cửa xông vào khiến cặp vợ chồng từ chỗ vui vẻ chuyển sang hiềm khích, mỗi người ngủ một nơi.

Câu chuyện tế nhị trong phòng ngủ . Nguồn: VTV

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm