‘Sống chung với mẹ chồng’: Đừng có chê ‘mẹ chồng tai quái’ mặc 'quê mùa'

28/04/2017 21:07 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 12 bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đang phát sóng trên kênh VTV1 với những tình huống “gây bão”. Nhưng bên ngoài màn ảnh, cặp “mẹ chồng – con dâu” vô cùng thân thiết.

Trong buổi chụp hình chung của Elise, NSND Lan Hương – vai bà Thục và Bảo Thanh – vai Vân đều được các ông chồng “hộ tống” tới hiện trường.

Hai nữ nghệ sĩ say sưa trò chuyện và gọi nhau là mẹ - con. "Mẹ chồng" cho biết không tìm đọc nguyên tác truyện Trung Quốc vì sợ bị ảnh hưởng tới cách diễn.

Nguồn: Fanpage "Sống chung với mẹ chồng"

Chị chuyên tâm vào việc chăm chút cho nhân vật từ việc sáng tạo những câu thoại rất hợp thời, kiểu: chúng mày tưởng mẹ ngẫn à?, cho đến việc tạo dựng hình ảnh bên ngoài sao cho thuyết phục nhất.

 

Nguồn: Fanpage "Sống chung với mẹ chồng"

 

Chia sẻ về việc chọn trang phục cho phù hợp nhân vật, NSND Lan Hương kể, vào vai bà Thục – một người tiết kiệm, ăn mặc tuềnh toàng nên chị phải đi mua một số bộ giảm giá, rồi đặt thợ may làm những bộ đồ ngủ giản dị nhất. Một số bộ khác chị lấy từ trong đống đồ cũ của mình, có những bộ đã chật và phải sửa lại. Ngay cả phụ kiện là chiếc kính cũng rất rẻ tiền.

Xem tập 12 'Sống chung với mẹ chồng' trực tiếp trên VTV1

Xem tập 12 'Sống chung với mẹ chồng' trực tiếp trên VTV1

Trong khi con dâu vẫn chưa hết trầm cảm, bà Phương sốt ruột mong cô sớm có con. Bà tìm đủ mọi phương cách, kể cả gay gắt với con trai và con dâu. Tập 12 'Sống chung với mẹ chồng' phát sóng tối nay.

Còn “con dâu” Bảo Thanh thì lại ngược lại. Cô gần như bỏ tiền túi mua tất cả - từ túi xách, giày dép. Cô tâm sự tiền cát-xê có khi không đủ để mua đồ. Những đôi giày đi trong phim cũng trị giá vài triệu đồng một đôi. Nhưng cô không tính toán, chỉ mong sao phục vụ vai diễn tốt nhất.

Kể lại kỷ niệm vui trong phim khi Bảo Thanh diện chiếc váy hồng của thương hiệu Elise. Hôm sau, “mẹ chồng” đến trường quay lại mặc “đụng hàng” với “con dâu”. Hóa ra, ngoài đời, hai nghệ sỹ lại khá hợp gu thời trang.

Hoàng Anh. Ảnh: Fanpage "Sống chung với mẹ chồng"

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm