'Sống chung với mẹ chồng - Chuyện chưa kể': Bí mật ‘động trời’ của mẹ chồng

07/08/2017 00:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Bà Phương hé lộ với nàng dâu Minh Vân một bí mật lớn nhất cuộc đời mà bà từng nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ kể cho ai nghe.

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng đã kết thúc khá lâu nhưng mới đây, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi được gặp lại “mẹ chồng” NSND Lan Hương và “nàng dâu” Bảo Thanh trong một clip có tựa đề Sống chung với mẹ chồng: Chuyện chưa kể.

Chú thích ảnh
Khán giả được gặp lại hình ảnh bà mẹ chồng khắt khe "nhất quả đất"
Chú thích ảnh
Bà Phương đã hé lộ cho nàng dâu Minh Vân một bí mật "để đời"

Clip gợi nhắc lại hình ảnh mẹ chồng khắt khe, khó tính trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng, tuy nhiên nội dung và lời thoại hài hước hơn. Bà Phương bất ngờ tiết lộ cho nàng dâu Minh Vân một bí mật lớn nhất cuộc đời, đó là cuộc gặp “soái ca” định mệnh của bà trong quá khứ.

Chú thích ảnh
Từ câu chuyện tình lãng mạn của mẹ chồng...
Chú thích ảnh
Nàng dâu Minh Vân có ý tưởng tặng bà Phương một món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật
Chú thích ảnh
Bức tranh tái hiện chuyện tình đẹp của bà Phương với "soái ca"

Từ câu chuyện tình lãng mạn của mẹ chồng, nàng dâu Minh Vân có ý tưởng tặng bà Phương một món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật, đó là vẽ bức tranh, tái hiện chuyện tình đẹp của bà Phương với “soái ca”.

NSND Lan Hương 'Sống chung với mẹ chồng': 'Chạy show nhiều, diễn viên khó kiểm soát cảm xúc'

NSND Lan Hương 'Sống chung với mẹ chồng': 'Chạy show nhiều, diễn viên khó kiểm soát cảm xúc'

NSND Lan Hương chia sẻ với PV báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) về cuộc sống sau phim 'Sống chung với mẹ chồng', vai diễn mới trong phim 'Giao mùa', cùng quan điểm về nghề diễn ở hai miền Nam Bắc đang gây tranh luận.

Đây là clip thực hiện quảng bá cho chương trình vì cộng đồng mang tên Ý tưởng xanh, được thực hiện với mục đích tô điểm, thay áo cho những bức tường cũ kĩ, xuống cấp và bẩn thỉu đầy quảng cáo, khoan cắt bê tông… thành những bức tranh sống động ý nghĩa mang thông điệp bảo vệ môi trường.

Lời thoại hài hước cùng mục đích tốt đẹp của chương trình khiến clip Sống chung với mẹ chồng: Chuyện chưa kể được đông đảo cư dân mạng chia sẻ và ủng hộ. Nhiều khán giả bày tỏ thích thú khi bất ngờ được gặp lại mẹ chồng “tai quái” trong clip ý nghĩa này.

Clip: Sống chung với mẹ chồng: Chuyện chưa kể

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm