'Sống chung với mẹ chồng': 'Binh pháp' của những nàng dâu mưu mẹo

21/04/2017 08:52 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trong "sự nghiệp" làm dâu của bất kì phụ nữ nào họ cũng sẽ nhận được hàng tá lời khuyên từ những người phụ nữ khác. Nhưng lời khuyên của người phụ nữ trong tập 8 Sống chung với mẹ chồng thì quả là "bá đạo".

Tập 8 xuất hiện nhân vật mới, nữ nhân viên trong công ty của ông Phương (NSƯT Trần Đức). Người phụ nữ này đã ly dị hiện đang nuôi con một mình. Vẻ đẹp và sự khéo léo của cô đã làm bà Phương (NSND Lan Hương) "xốn" mắt. 
'Sống chung với mẹ chồng': 1001 kiểu SỐC khi xem phim

'Sống chung với mẹ chồng': 1001 kiểu SỐC khi xem phim

Sốc! Đó là phản ứng chung của tất cả mọi người sau khi xem phần đầu của bộ phim "Sống chung với mẹ chồng". Sốc bởi bà mẹ chồng quái ác và những câu chuyện dở khóc, dở cười tưởng như ở ngay trong ngôi nhà của mình.

Người phụ nữ này chỉ cần liếc qua bà Phương đủ hiểu "chất" của bà Phương. Trong bữa tiệc sinh nhật ông Phương, người phụ nữ này đã có lời khuyên với Vân (Bảo Thanh): "Đối với mẹ chồng không cần thật lòng, chỉ cần một từ "Nịnh". Phải nghiên cứu binh pháp cổ kim mới sống được với mẹ chồng".
Phải nghiên cứu "binh pháp" đối phó với mẹ chồng. Nguồn: VTV
Cô bạn thân của Vân là Trang (Thu Quỳnh) cũng tỏ ra am hiểu 3 loại "tình địch" lớn nhất trong cuộc đời của một phụ nữ, trong đó có... mẹ chồng.
Ba "tình địch" lớn trong đời là gì? Nguồn: VTV
Giữa muôn vàn lời khuyên này, tiếp nhận lời khuyên nào là cả một vấn đề với Vân. Có những lời khuyên đôi khi còn gây ra tác dụng ngược.

Linh Lan

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm