Sóng 23: Trấn Thành 'tan nát cõi lòng' vì Tiểu Vy, Dương Lâm điêu đứng vì HIEUTHUHAI

18/01/2023 17:03 GMT+7 | Giải trí

Hội ngộ tại chương trình Sóng 23 phát sóng đêm Giao thừa Tết Nguyên đán, các thành viên 2 Ngày 1 Đêm đã khiến fan phải cười ra nước mắt.

Không những tham gia trình diễn ca khúc theme song của 2 Ngày 1 Đêm tại Sóng 23 cùng DaLAB, Ngô Kiến Huy còn "rủ rê" các anh em còn lại của show gồm: HIEUTHUHAI, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan cùng 2 cô nàng xinh Tiểu Vy và Jun Vũ đón Giao thừa tại Sóng 23

Thành công của 2 Ngày 1 Đêm trong năm qua khiến màn góp mặt của các thành viên tại Sóng 23 thêm sôi động.

Các thành viên 2 Ngày 1 Đêm góp mặt tại Sóng 23

Các thành viên 2 Ngày 1 Đêm góp mặt tại "Sóng 23"

Là em út của team, rapper HIEUTHUHAI luôn nhận được tình cảm yêu thương từ những người anh. Khi nhận được câu hỏi của Trấn Thành: "Em nghĩ em được thương nhiều nhất là do em là em út hay vì em đẹp trai?" thì anh chàng HIEUTHUHAI đã đưa ra một câu trả lời cực mát lòng, mát dạ các đàn anh. 

Kiều Minh Tuấn, HIEUTHUHAI và Dương Lâm

"Em nghĩ là khi mình cho đi cái gì thì mình nhận lại cái đó. Em rất yêu mọi người" - HIEUTHUHAI nói. Nếu Trấn Thành dành lời khen ngợi cho sự thông minh, khéo léo của HIEUTHUHAI thì các đàn anh trong 2 Ngày 1 Đêm lại vô cùng... "bức xúc".

Kiều Minh Tuấn thậm chí phải "cướp mic" từ tay HIEUTHUHAI để phân trần: "Từ đầu mùa đến giờ chưa cho gì hết, chưa cảm nhận được gì... Chẳng qua là mấy anh em cảm nhận ở Hiếu có sự chân thành là một con người tử tế thôi". 

Sóng 23: Trấn Thành 'tan nát cõi lòng' vì Tiểu Vy, Dương Lâm điêu đứng vì HIEUTHUHAI - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Tiểu Vy và Trấn Thành tại Sóng 23

Chưa kịp hết xanh mặt vì màn "bóc phốt" của đàn anh Kiều Minh Tuấn, thì Dương Lâm đã lên tiếng đòi bổ sung: "Được cái HIEUTHUHAI như bây giờ là nhờ anh em trong chương trình đẩy lên, nhưng mà đi hát không bao giờ mời anh em trong 2 Ngày 1 Đêm cả". 

Kiều Minh Tuấn tiếp lời sau đó: "Quay MV cũng không mời anh em luôn! Trong khi đó anh em có khả năng diễn xuất, đọc rap, hát luôn…".

Khi chia sẻ về nguyên do giúp mình cởi mở và chịu nói chuyện nhiều hơn sau khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm, Cris Phan thành thật cho biết trước đây mình khá rụt rè và sợ, tuy nhiên sau khi va phải Dương Lâm thì không tài nào sợ được nữa. Anh thành thật: "Tại vì nói không lại anh Dương Lâm thì em sẽ không có hình. Chương trình có nhắn là nếu em không chịu nói thì sẽ cắt hình em..., vì chén cơm manh áo nên em phải nói thôi". 

Nghe đến đây, Ngô Kiến Huy liền nói thêm: "Đúng như mấy anh em chia sẻ đó anh Thành, một tay Dương Lâm dạy hư nguyên đoàn. Thật ra, mấy anh em nói đùa thôi! Từ lúc mà Cris Phan với HIEUTHUHAI tham gia vô thì thấy hai em ấy tiến bộ vượt bậc luôn. Bây giờ là HIEUTHUHAI chặt ngược lại Dương Lâm những câu đứng người luôn mà".

Sóng 23: Trấn Thành 'tan nát cõi lòng' vì Tiểu Vy, Dương Lâm điêu đứng vì HIEUTHUHAI - Ảnh 5.

Thêm một "nạn nhân" sợ mất màu trước khả năng nói nhiều của Dương Lâm, cô nàng Jun Vũ đã cũng phải tham gia vào kể tội nam diễn viên: "Em tham gia một chương trình nào mà có anh Dương Lâm là em phải tự dặn lòng em không được nói ít. Em nói nhiều lên. Mà nhiều khi em nói mà nó vô tri và nó xàm luôn á...". Trước chia sẻ của cô nàng ai cũng phải bật cười.

Trong khi đó, cô nàng Hoa hậu Tiểu Vy thì lại có 1 phen "xát muối" Trấn Thành tại Sóng 23

Cụ thể, Tiểu Vy đã có chia sẻ: "Trước khi em tham gia chương trình thì em chưa tiếp xúc với tất cả mọi người, ngoại trừ chú Trường Giang". 

Nghe đến đây Trấn Thành phải ngạc nhiên đặt ngay câu hỏi cho nàng hậu: "Sao tới chú lận vậy? Chú Trường Giang nhưng mà..." . 

Đang cố mở lối cho cô nàng gọi mình bằng anh thì Tiểu Vy ngây thơ gọi luôn "chú Trấn Thành ạ" khiến nam MC "tan nát cõi lòng", còn các thành viên còn lại của 2 Ngày 1 Đêm thì được 1 phen cười nghiêng ngả.

Sóng 23 sẽ được phát sóng đồng thời trên 3 kênh HTV2, Vie GiảiTrí, Vie Dramas vào Đêm Giao thừa Tết Nguyên đán 2023.

Tiểu Phong. Ảnh: Vie Channel

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm