Sơn Tùng M-TP xuyên Việt mừng sinh nhật cùng fan

28/06/2016 11:37 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Sơn Tùng M-TP vừa công bố kế hoạch họp mặt người hâm mộ tại gần 15 tỉnh thành trên cả nước để kỷ niệm sinh nhật tuổi 22 và ra mắt ca khúc mới nhất của mình.

Nếu như năm 2015 Sơn Tùng M-TP đã gây nổi bằng buổi họp 8.000 fan lớn cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật của anh thì năm nay, nam ca sĩ tiếp tục cho thấy khả năng chơi trội và luôn biết cách chiều lòng fan của mình.


Sơn Tùng bất ngờ công bố kế hoạch đi khắp đất nước kỷ niệm sinh nhật tuổi 22 và ra mắt ca khúc mới nhất

Sơn Tùng cho biết đây không chỉ đơn thuần là một sự kiện họp fan thông thường mà sẽ được mở rộng thành một chuỗi họp fan xuyên Việt, dự kiến dừng chân gần 15 tỉnh thành lớn trên cả nước.

Mỗi điểm đến, anh sẽ dành thời gian trò chuyện, chơi trò chơi và chia sẻ những thông tin về các dự án mới sắp ra mắt của mình.


Sau hơn nửa năm khá yên ắng, Sơn Tùng đang trở lại với những kế hoạch mới

Tại đây, Sơn Tùng sẽ lần đầu tiên công bố các dự án lớn trong năm 2016 cùng êkip mà trong đó sẽ là kế hoạch đóng phim điện ảnh, đặc biệt sẽ giới thiệu về một ca khúc hoàn toàn mới sắp được ra mắt bằng một ý tưởng độc đáo.

Năm 2015, Sơn Tùng M-TP đã hoạt động tích cực ở vai trò ca sĩ và diễn viên nhưng ở nửa đầu năm 2016, nam ca sĩ này lại khá yên ắng. Sơn Tùng giải thích: “Đó là quãng thời gian Tùng dành sự tập trung cao độ để “tái tạo” sức sáng tạo và thực hiện loạt dự án mới mà bản thân dành nhiều tâm huyết, ấp ủ gửi đến khán giả”.


Tour mừng sinh nhật cùng fan của Sơn Tùng sẽ đi qua 15 tỉnh thành trong cả nước

Điểm đầu tiên tổ chức họp fan là tại CLB Lan Anh (TP HCM) vào đúng ngày sinh nhật của Sơn Tùng M-TP, lúc 20h ngày 5/7/2016. Sau đó, ekip dự kiến tổ chức mỗi tuần một buổi họp FC tại Hà Nội, Bến Tre, Cà Mau, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Đồng Nai, An Giang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Thái Nguyên, Thái Bình.

N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm