Sơn Tùng M-TP và các fan làm 'nóng rực' Cống hiến trước giờ G

24/04/2016 17:24 GMT+7 | Giải Âm nhạc Cống hiến

(Thethaovanhoa.vn) - Không ăn uống. Không nghỉ ngơi. Không cả quan tâm đến mệt mỏi, Sơn Tùng M-TP sau khi check in đã ngay lập tức lao đến Trung tâm hội nghị quốc tế - Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, nơi sẽ diễn ra Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 11 để tập bài. Cùng tập với Sơn Tùng M-TP còn có vũ đoàn đi cùng dưới sự đạo diễn của ông bầu Quang Huy.

Chuyên trang âm nhạc Cống hiến

Tuy thời tiết ở Sầm Sơn vào lúc này khá oi bức nhưng Sơn Tùng vẫn miệt mài hát đi hát lại nhảy đi, nhảy lại nhiều lần chỉ vì.... “muốn cống hiến cho Lễ trao giải một tiết mục hoàn hảo nhất”, Tùng nói trong tiếng thở dốc và mồ hôi nhễ nhại.

Năm nay, cái tên Sơn Tùng M-TP đã thống trị danh sách đề cử khi có mặt trong 4/8 hạng mục gồm: Bài hát của năm, Video Music của năm, Chương trình của năm và Ca sĩ của năm.

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP đã làm nóng rực không khí Cống hiến. Sau đây là những khoảnh khắc ấn tượng về Sơn Tùng

Ngay vừa đặt chân xuống sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa), Sơn Tùng M-TP đã được đón tiếp bằng một lượng fan đông đảo. Các fan quây kín xe ô tô đón Sơn Tùng khiến BTC hết sức vất vả mới có thể đưa anh về FLC Sầm Sơn:


Fan bao vây Sơn Tùng tại sân bay Thọ Xuân


Khi về tới FLC Sầm Sơn, Sơn Tùng M-TP tiếp tục bị bao vây bởi một số fan ruột lặn lội từ Hà Nội vào


Một fan nữ đuổi theo để có được bức ảnh với Sơn Tùng M-TP


Sơn Tùng M-TP vẫy tay chào các fan


Tuy nhiên trong sảnh đón tiếp của FLC Sầm Sơn, vẫn có các fan xinh đẹp chờ sẵn để được những bức ảnh sefie với thần tượng


Ngay cả nhân viên Lễ tân FLC Sầm Sơn cũng tận dụng cơ hội để có được tấm ảnh bên Sơn Tùng M-TP

Phút riêng tư, Sơn Tùng M-TP mở quà của fan

Ông bầu Quang Huy theo sát Sơn Tùng M-TP. Sợ dị ứng khi di chuyển qua chỗ nắng, Sơn Tùng phải đeo khẩu trang

* Ngay sau khi check-in, Sơn Tùng M-TP lao vào tập luyện bất chấp mệt mỏi trong chặng đường di chuyển khá dài và thời tiết khá oi bức. Sau đây là những hình ảnh tập luyện của Sơn Tùng M-TP cho đêm trao giải Cống hiến. Tại đây, anh và vũ đoàn hát "Buông đôi tay nhau ra".Nhóm P.V

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm