Sơn Tùng M-TP, Tiên Tiên, Tóc Tiên hồi hộp khi 'chạm' vào Cống hiến

24/04/2016 16:59 GMT+7 | Giải Âm nhạc Cống hiến

(Thethaovanhoa.vn) – 14h chiều nay, những cái tên “hot” nằm trong danh sách đề cử Cống hiến lần 11-2016 gồm Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên và Tiên Tiên đã có mặt tại Trung tâm hội nghị quốc tế - Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (đường Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hóa) để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt cuối cùng trước Lễ trao giải diễn ra vào lúc 20h.

Chuyên trang giải âm nhạc Cống hiến

Sau chuyến bay từ TP HCM ra sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) mặc dù có vẻ mệt mỏi nhưng cả ba đều tỏ ra thân thiện, xúc động trước sự đón tiếp tận tình của BTC, đồng thời khá háo hức trước không khí Cống hiến đang diễn ra vô nóng ở đây.

Sơn Tùng M-TP cho biết từ khi biết được tên mình lọt vào danh sách đề cử chính thức ở 4 hạng mục giải Cống hiến năm nay thì vô cùng cảm kích trước “những con mắt xanh” của các nhà báo hai miền.


Tổng Biên tập Báo Thể thao & Văn hóa, Trưởng BTC Giải Âm nhạc Cống hiến Lê Xuân Thành đón ca sĩ Sơn Tùng M-TP

“Trước giờ trao giải tôi rất hồi hộp. Tôi hoàn toàn tự tin với những cống hiến của mình cho âm nhạc, cho công chúng. Nhưng giải thưởng này có gọi tên tôi không thì... tối nay mới biết. Dù được hay không được thì tôi cũng vẫn sẽ tiếp tục với con đường âm nhạc của mình, vẫn cống hiến bằng tất cả khả năng cho công chúng”.

Tóc Tiên và Tiên Tiên cũng cho biết hai cô cũng đang rất hồi hộp trước giờ G. Nhưng để trả lời câu hỏi dự đoán về kết quả Cống hiến năm nay, cả hai chỉ... cười.


Ca sĩ Tóc Tiên chụp ảnh với fan

Hai nghệ sĩ trẻ có vẻ cùng đồng một quan điểm rằng, giải thưởng nào cũng có giá trị. Nhưng giá trị hơn cả là được không ngừng đồng hành cùng công chúng và ngược lại những sáng tạo nghệ thuật của nghệ sĩ luôn nhận được sự ghi nhận của truyền thông và công chúng.


Tiên Tiên (trái) và Tóc Tiên tranh thủ nhắn tin, lướt web

Cả ba nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên và Tiên Tiên sau khi làm thủ tục check in đã vui vẻ nhận lời chụp hình chung với các fan là những người đang có kỳ nghỉ dưỡng tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn trước khi bước vào buổi tổng duyệt cuối cùng diễn ra lúc 17h chiều nay.

Ngay sau chương trình tổng duyệt sẽ là sự kiện thảm đỏ lúc 18h. Sau đó sẽ là Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 11 diễn ra lúc 20h.

AVG-Mobifone sẽ truyền hình trực tiếp lễ trao giải Cống hiến trên các kênh An Viên, Vietteen, ANTG, Miền Tây.

Ngọc Huy - Ảnh: Trương Vị


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm