Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng mạng rần rần truy lùng que kem “thần thánh” trong livestream, ăn từ đầu buổi đến cuối buổi vẫn chưa chảy một tí nào

05/05/2023 18:39 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tưởng cộng đồng mạng không chú ý đến điều gì khác ngoài sự thu hút của Sơn Tùng M-TP thế nhưng sau đoạn livestream que kem "thần thánh" ăn mãi không chảy của nam ca sĩ được dân tình truy lùng tìm kiếm.

Đối với người hâm mộ âm nhạc Việt Nam, Sơn Tùng M-TP là một trong những cái tên siêu hot luôn khiến dân tình phải chú ý, đặc biệt nhất phải kể đến mỗi khi nam ca sĩ thông báo comeback một sản phẩm âm nhạc mới.

Trước thềm ra mắt bài hát mới "Making my way" Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ livestream trên nền tảng TikTok để giao lưu với người hâm mộ. Ngay lập tức, buổi livestream thu hút hơn 55 nghìn người xem trực tiếp chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ livestream trên TikTok để giới thiệu sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt. (Ảnh: @Sontungm-tp)

Trong livestream giọng ca gốc Thái Bình dù có đôi chút ngại ngùng vì ít khi xuất hiện trước công chúng theo cách như vậy, nhưng có thể thấy nam ca sĩ rất thoải mái trò chuyện, chia sẻ và tương tác với người xem. Thậm chí nam ca sĩ còn vui vẻ ăn kem, cùng bạn "quẩy" trên nền nhạc mới.

Giọng ca Thái Bình vừa trò chuyện cùng khán giải vừa vui vẻ ăn kem. (Ảnh chụp màn hình) 

Tuy nhiên, điều mà dân tình đặc biệt chú ý không phải vẻ điển trai, hài hước của Sơn Tùng M-TP mà sau buổi livestream cộng đồng mạng lại rần rần săn lùng que kem trên tay nam ca sĩ.

Có thể thấy, xuyên suốt buổi livestream dài gần 14 phút, nam ca sĩ vừa trò chuyện vừa nhâm nhi que kem socola. Tuy nhiên với tiết trời nắng nóng đổ bộ khắp cả nước trong thời điểm đầu hè này, thì việc thưởng thức một que kem trong một khoảng thời gian mà mãi không chảy là điều khiến nhiều người rất bất ngờ.

Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng mạng rần rần truy lùng que kem “thần thánh” trong livestream, ăn từ đầu buổi đến cuối buổi vẫn chưa chảy một tí nào - Ảnh 4.

Que kem "thần thánh" ăn mãi không chảy của nam ca sĩ khiến dân tình truy lùng tìm mua. (Ảnh chụp màn hình)

Dưới phần bình luận không ít người phải xin tên que kem này, cũng có nhiều người rủ nhau đi mua kem ăn ngay để được "cheap moment" cùng Idol.

Không ít người phải hỏi nhau thông tin, địa điểm mua que kem này giống như Sơn Tùng. (Ảnh chụp màn hình) 

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cho rằng do Sơn Tùng M-TP đang ngồi livestream trong G63 nhiệt độc trong xe chắc chắn chênh lệch so với nhiệt độ bên ngoài, vậy nên việc que kem không chảy là điều dễ hiểu. Hơn nữa, loại kem của nam ca sĩ ăn có hình thức rất giống với các que kem được phủ một lớp socola cứng ở bên ngoài và những que kem như vậy khó có thể chảy nhanh được.

Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng mạng rần rần truy lùng que kem “thần thánh” trong livestream, ăn từ đầu buổi đến cuối buổi vẫn chưa chảy một tí nào - Ảnh 6.

Nhiều người cho rằng do nam ca sĩ ngồi máy lạnh trên ô tô nên que kem mới không thể chảy nhanh như vậy. (Ảnh chụp màn hình)


Chiếc kem socola giống như Sơn Tùng M-TP ăn trong buổi livestream hứa hẹn sẽ "đắt hàng" trong mùa hè này. (Ảnh: @Intenet)

Dù vậy thì sau buổi livestream của Sơn Tùng M-TP chắc hẳn không ít các bạn trẻ sẽ tràn vào các cửa hàng tiện lợi mua một que kem socola để thưởng thức giống như Idol mình. Và quả thực, thời tiết nắng nóng như bây giờ được đánh chén một que kem mát rượi cũng hợp lý chứ nhỉ.

H. Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm