Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thuỳ Linh bắt đầu cuộc đua ở VTV Awards 2019

02/08/2019 15:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sơn Tùng M-TP vừa chính thức đã nhận đề cử tại VTV Awards 2019. Nam ca sĩ có lượng fan khủng khởi động với vị trí thứ 8, còn Hoàng Thuỳ Linh ở vị trí thứ 10. Trong khi đó Top 3 của hạng mục Ca sĩ ấn tượng lần lượt là Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm và Đông Nhi. 

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục tầm cỡ thế giới với MV mới

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục tầm cỡ thế giới với MV mới

Sau khi chính thức "lên sóng" vào 20h ngày 1/7, video ca nhạc (MV) mới mang tên "Hãy trao cho anh" của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã thực sự đã trở thành 1 cơn bão, càn quét nhiều kỷ lục, tạo nên một thành tích đáng mơ ước trong âm nhạc không chỉ đối với Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Theo thông tin mới nhất từ BTC VTV Awards 2019, 10 hạng mục đã có thêm những đề cử mới. Ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng, 2 cái tên mới xuất hiện là Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh.

Chú thích ảnh
Sơn Tùng M-TP

Với MV mới Hãy trao cho anh vừa phát hành vào tháng 7/2019, hiện đạt hơn 120 triệu lượt view trên Youtube, có lẽ không ai ngạc nhiên khi Sơn Tùng M-TP lọt vào hạng mục Ca sĩ ấn tượng. 

Hoàng Thùy Linh với MV Để Mị nói cho mà nghe cũng đã gây chú ý ngay từ khi vừa ra mắt vào tháng 6/2019. MV tính tới hiện tại cũng đạt tới hơn 40 triệu lượt view trên Youtube. Vị trí hiện tại của Hoàng Thùy Linh tại VTV Awards đang là số 10.

Thứ tự Hạng mục Ca sĩ ấn tượng hiện tại là:

1. Noo Phước Thịnh

2. Mỹ Tâm

3. Đông Nhi

4. Đen Vâu

5. Hà Anh Tuấn

6. Phương Ly

7. Lê Cát Trọng Lý

8. Sơn Tùng M-TP

9. Bùi Lan Hương

10. Hoàng Thùy Linh

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm