Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ trở lại sau hai ngày 'mất tích' trên mạng xã hội

27/04/2018 07:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Toàn bộ tài khoản mạng xã hội của Sơn Tùng M-TP bao gồm trang cá nhân, fanpage và Instagram đã chính thức hoạt động trở lại từ tối 26/4.

Khoảng 23h tối 24/4, người hâm mộ ca sĩ Lạc trôi đồng loạt bày tỏ sự hoang mang trước thông tin trang cá nhân cùng fanpage hơn 10 triệu like của nam ca sĩ đồng loạt biến mất không rõ nguyên nhân.

Các cư dân mạng bày tỏ băn khoăn: “Vì sao facebook cá nhân và fanpage Sơn Tùng biến mất?”, đồng thời đưa ra nhiều đồn đoán. Có ý kiến cho rằng, có thể Sơn Tùng M-TP gặp hacker hoặc cũng có thể đây là “ẩn ý” của ê kíp chàng ca sĩ Nơi này có anh, bắt đầu chiến lược trở lại với sản phẩm âm nhạc mới.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Tài khoản mạng xã hội của Sơn Tùng M-TP mất tích hai ngày qua khiến fan lo lắng

Có không ít người còn dự đoán, nam ca sĩ đã được chọn đảm nhiệm vai chính trong dự án phim được nhiều khán giả mong đợi Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Tuy nhiên, chiều 26/4, đạo diễn Trần Bửu Lộc xác nhận với Thể thao và Văn hóa (TTXVN), anh có mời Sơn Tùng tham gia bộ phim nhưng nam ca sĩ từ chối vì không phù hợp vai diễn.

Trong lúc khán giả vẫn đang bàn luận, đưa ra những đồn đoán khác thì cách đây vài giờ, toàn bộ tài khoản mạng xã hội của Sơn Tùng M-TP đã chính thức hoạt động trở lại.

Chú thích ảnh
Fanpage Sơn Tùng đã bất ngờ trở lại và đăng tải hình ảnh mới

Nam ca sĩ còn đăng tải hình ảnh mới khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm. Bức hình chỉ đăng cách đây khoảng 2 giờ đồng hồ nhưng có tới 148.000 lượt like, gần 8.000 lượt chia sẻ và vô số comment (bình luận).

Ngoài những bình luận bày tỏ thái độ vui mừng thì không ít fan tiếp tục "hóng" những thông tin mới từ Sơn Tùng và ê kíp.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc muốn Sơn Tùng M-TP là Song Jong Ki của ‘Hậu duệ mặt trời’

Đạo diễn Trần Bửu Lộc muốn Sơn Tùng M-TP là Song Jong Ki của ‘Hậu duệ mặt trời’

Đạo diễn Trần Bửu Lộc chia sẻ với Thể thao và Văn hóa (TTXVN), anh rất muốn Sơn Tùng M-TP đảm nhiệm vai chính trong bộ phim Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm