Solskjaer: 'Rashford, Martial phải chơi tốt hơn nếu không sẽ bị thay thế'

30/06/2020 08:44 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) - Ole Gunnar Solskjaer cảnh báo ở MU không ai mặc định được đảm bảo một suất đá chính dù đó là Rashford hay Martial, những người đều đã có 19 bàn thắng mùa này, thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của họ ở MU.

MU đại thắng, Ole Solskjaer vẫn cảnh báo điều gì tới học trò?

MU đại thắng, Ole Solskjaer vẫn cảnh báo điều gì tới học trò?

Có những khía cạnh khiến HLV Ole Solskjaer chưa thể hài lòng trong trận MU đại thắng Sheffield United 3-0.

Ole cho biết ông vẫn kì vọng nhiều hơn ở bộ đôi nói trên và nhấn mạnh bất cứ cầu thủ nào thỏa mãn với thành công cuối cùng đều sẽ mất chỗ đứng của mình. “Ở MU tất cả đều phải chiến đấu để giành lấy vị trí của mình”, Ole nói trước chuyến làm khách của Quỷ Đỏ tới sân của Brighton.

“Sẽ là sai lầm lớn nếu có ai đó nghĩ rằng anh ta mặc định trận nào cũng được đá chính, rằng anh ta đang chơi tốt và sẽ không thể bị thay thế”.

Chú thích ảnh
Ole cảnh báo không cầu thủ MU nào được đảm bảo một suất đá chính

“Tôi đã chơi tiền đạo ở đây nhiều năm nhưng trong thời gian đó MU còn có Teddy Sheringham, Dwight Yorke, Ruud van Nistelrooy, Wayne Rooney. Chúng tôi muốn không ngừng tiến lên nên nếu cầu thủ nào không tiến bộ, chúng tôi phải tìm người thay thế để cải thiện tình hình vì MU cần phải tiến lên. Chúng tôi còn xa mới đến được nơi muốn đến và cần phải đến”.

Thông điệp của Ole không chỉ là lời cảnh báo với Martial, Rashford mà còn với cả những ngôi sao khác của MU. “Răn đe” nhưng vẫn không quên “vỗ về”, nhà cầm quân Na Uy sau đó bảo ông rất tin tưởng ở các chân sút trẻ của mình.

“Tôi lúc nào cũng tin tưởng ở các tiền đạo của MU, Marcus, Anthony và Mason. Họ đã tiến bộ. Họ là những cầu thủ biết lắng nghe, là những người tôi tin tưởng và họ biết điều đó”.

“Họ hiểu tôi muốn những gì tốt nhất cho họ nhưng họ cũng hiểu tôi cần đặt lợi ích của đội bóng và CLB lên trên hết. Họ đã thể hiện trách nhiệm ở những thời điểm khác nhau trong mùa giải và tôi rất hài lòng”.

“Họ đã có một mùa giải tốt nhưng họ vẫn còn có thể chơi tốt hơn nhiều. Tôi vẫn hi vọng họ chứng tỏ điều đó vì vẫn có những mặt họ cần cải thiện”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm