Solskjaer: 'Chịu nhiều áp lực cùng đem lại niềm vui cho MU'

20/11/2021 06:23 GMT+7 | Man United

HLV Ole Solskjaer thừa nhận ông đang chịu nhiều áp lực khi dẫn dắt Man United thời điểm này, nhưng ông cũng khẳng định bản thân coi điều đó giống niềm vui hơn.

TRỰC TIẾP bóng đá Watford vs MU, Ngoại hạng Anh (22h00, 20/11)

TRỰC TIẾP bóng đá Watford vs MU, Ngoại hạng Anh (22h00, 20/11)

TRỰC TIẾP bóng đá Watford vs MU, Ngoại hạng Anh (22h00, 20/11). Xem bóng đá trực tiếp Watford vs MU. K+, K+PM trực tiếp bóng đá hôm nay.

Trong 12 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Man United đã thua tới 6 trận. Ban lãnh đạo CLB đã có lúc phải cân nhắc lại tương lai của HLV Ole Solskjaer. Chiến lược gia Na Uy thừa nhận khoảng thời gian khiến ông cảm thấy áp lực lớn.

"Dĩ nhiên, chúng tôi biết phong độ nghèo nàn vừa qua khiến CLB đang chịu nhiều áp lực. Khi thua trận, ai cũng cảm thấy thất vọng và áp lực. Tuy nhiên, áp lực cũng mang lại nhiều niềm vui. Điều đó giúp đội bóng cố gắng hơn, tạo động lực cho cầu thủ thi đấu với đẳng cấp cao nhất.

Các cầu thủ, đội ngũ nhân viên, cá nhân tôi và những người khác trong đội bóng đều chỉ hướng tới 1 mục đích: cải thiện và giành kết quả tốt hơn. Các CĐV vẫn ủng hộ đội bóng và CLB. Họ đã trải qua giai đoạn này và ủng hộ đội bóng tái kiến thiết", HLV Solskjaer chia sẻ.

Chú thích ảnh
HLV Solskjaer khẳng định mọi người tại MU đều cố gắng giành kết quả tốt hơn

Cuối tuần này, MU sẽ đối đầu với Watford. Đây được xem là đối thủ nhẹ ký để MU quay trở lại với mạch chiến thắng của mình. Dẫu vậy, HLV Solskjaer vẫn tỏ ra thận trọng trước trận đấu.

"Gặp Watford là trận đấu quan trọng. Trận đấu nào tại Ngoại hạng Anh cũng vậy.

Tuần này, chúng tôi sẽ ưu tiên thay đổi một số thứ. Phong độ và màn trình diễn của các cầu thủ thời gian qua vẫn chưa đạt yêu cầu. MU có thể làm tốt hơn, cần làm tốt hơn. Khi dứt điểm, có lúc trúng cột dọc, có lúc bóng đi ra ngoài, có lúc bay vào trong. Điều đó ảnh hưởng đến tâm lý và tinh thần", HLV Solskjaer chia sẻ.

Chú thích ảnh
MU nhận thất bại 0-2 trước Man City ở vòng đấu trước

HLV Solskjaer tin rằng việc các giải đấu tạm nghỉ để nhường thời gian cho đội tuyển quốc gia làm thay đổi nhiều điều và việc này giúp các cầu thủ của ông có thời gian nghỉ ngơi, làm mới bản thân.

"Trong khoảng thời gian tập trung đội tuyển, một số cầu thủ của tôi đã làm những việc khác nhau. Có người ở lại CLB tiếp tục luyện tập các bài tập cá nhân, bài tập hồi phục. Vài cầu thủ trở về quê nhà để thăm gia đình", HLV Solskjaer chia sẻ.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm