‘Solo cùng Bolero’: Như Ý, Tú Tri, Trọng Khương và Lâm Quốc Khải lọt vào chung kết xếp hạng

21/01/2019 22:15 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 15 Solo cùng Bolero 2018 là vòng thi cuối cùng, chọn ra top 4 thí sinh xuất sắc nhất trước khi bước vào đêm chung kết xếp hạng của chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ Hai ngày 28/1/2019 trên kênh THVL1.

‘Solo cùng Bolero’ tập 14: Phi Nhung hết hồn khi nghe 'thánh lô tô' Lâm Quốc Khải ngâm thơ

‘Solo cùng Bolero’ tập 14: Phi Nhung hết hồn khi nghe 'thánh lô tô' Lâm Quốc Khải ngâm thơ

Tối qua (14/1), đêm thi đầu tiên trước Vòng chung kết xếp hạng Solo cùng Bolero 2018 với thử thách hát cảm xúc một liên khúc có nội dung liên kết đã lên sóng với phần dự thi của tốp 6 thí sinh xuất sắc nhất. Trong đó, thưởng thức phần trình diễn của “thánh lô tô” Lâm Quốc Khải, Phi Nhung đã hết hồn khi nghe thí sinh này ngâm thơ.

Kết thúc đêm thi, 4 cái tên lọt vào đêm chung kết xếp hạng Solo cùng Bolero 2018 là Như Ý, Tú Tri, Trọng Khương và Lâm Quốc Khải.

Đêm chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp vào 21h thứ Hai ngày 28/1 trên kênh THVL1

Trong tập trước Solo cùng Bolero 2018, các thí sinh có mặt trong top 6 của chương trình đã trình diễn với thử thách vừa hóa thân vào nhân vật, vừa thể hiện 2 ca khúc dưới dạng liên khúc. Các thí sinh phải tìm ra điểm chung để nối 2 bài hát với nhau thành 1 câu chuyện.

Solo cùng Bolero, xem Solo cùng Bolero, trực tiếp Solo cùng Bolero, Solo cùng Bolero tập 15, xem Solo cùng Bolero tập 15, tập 15 Solo cùng Bolero, đan trường, Tú Tri
Top 6 Solo cùng Bolero 2018 trong đêm thi tuần trước

Với sự giúp sức của 3 vị đạo diễn: Ngọc Duyên, Vũ Trần, Minh Nhật – 3 đạo diễn thành danh từ chương trình Kịch cùng Bolero của Đài THVL, top 6 đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc. Kết thúc đêm thi, các thí sinh lần lượt đạt được số điểm là: Trúc Ly 36.75, Huỳnh Gia Đạt 38.75, Trọng Khương 38.5, Như Ý 39.75, Tú Tri 39.75, Lâm Quốc Khải 38. Số điểm này sẽ được cộng đồn với đêm thi tối nay để quyết định top 4 thí sinh vào chung kết xếp hạng.

Tuần này, các thí sinh sẽ đến với thử thách cuối cùng là kết hợp hát và trình diễn cùng các nghệ sĩ thành danh bước ra từ chương trình Bolero của đài THVL: Mỹ Ngọc (Quán quân Duyên Dáng Bolero 2018), Bích Ly (Á quân Duyên Dáng Bolero 2018), Trương Diễm (Á quân Duyên Dáng Bolero 2018), Vũ Thanh (Tình Bolero 2017), Minh Luân (Tình Bolero 2016), Thanh Thức (Tình Bolero 2016).

Solo cùng Bolero, xem Solo cùng Bolero, trực tiếp Solo cùng Bolero, Solo cùng Bolero tập 15, xem Solo cùng Bolero tập 15, tập 15 Solo cùng Bolero, đan trường, Tú Tri
Một trong những phần trình diễn thú vị sẽ phát sóng tối nay

Những phần dàn dựng mãn  nhãn, những ca khúc kinh điển đã được các thí sinh chuẩn bị trong đêm thi quan trọng này. 

Chú thích ảnh
Huỳnh Gia Đạt sẽ thể hiện ca khúc "Mưa rừng" với sự kết hợp nhiều bản phối khác nhau trong cùng 1 bài hát. Tiết mục được dàn dựng bởi đạo diễn Vũ Trần và có sự góp mặt của Quán quân Duyên dáng Bolero Mỹ Ngọc
Chú thích ảnh
Tối nay, Lâm Quốc Khải sẽ thể hiện ca khúc Ai cho tôi tình yêu với phần dàn dựng của đạo diễn Ngọc Duyên và sự hỗ trợ của ca sĩ Trương Diễm (Á quân Duyên dáng Bolero)
Chú thích ảnh
Với phần hỗ trợ của nghệ sĩ Vũ Thanh, thí sinh Trúc Ly sẽ mang đến tiết mục “Mất nhau rồi”trong phần thi quyết định tối nay khi quyết định mang bối cảnh sân bay
Chú thích ảnh
Trong đêm thi quyết định, "hoàng tử" Trọng Khương sẽ nhận được sự hỗ trợ của hỏa nữ Bích Ly - Á quân Duyên dáng Bolero 2018 cùng đạo diễn Vũ Trần trình diễn “Con đường xưa em đi”
Chú thích ảnh
Người đẹp Bình Thuận Như Ý sẽ kết hợp cùng tài tử điển trai Thanh Thức trong đêm thi quyết định với “Gõ cửa trái tim”
Chú thích ảnh
Trong đêm thi tối nay, Tú Tri sẽ thể hiện ca khúc Nhớ người yêu, với phần dàn dựng của đạo Minh Nhật (Quán quân Kịch cùng Bolero 2018) và sự hỗ trợ của nghệ sĩ Vũ Thanh và diễn viên/ca sĩ Minh Luân

Những màn lột xác thật sự cùng cuộc biến chuyển ngoạn mục của tốp 6 sẽ tìm ra 4 cái tên cuối cùng nào bước vào đêm chung kết xếp hạng, để tìm ra quán quân của mùa giải thứ 5? Đón xem tập 15 Solo cùng Bolero 2018 phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 21/1/2019 trên kênh THVL1.

Quỳnh Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm