'Soi gương' - vở kịch tương tác đầu tiên lên sóng truyền hình

29/09/2017 12:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – 20h tối nay (29/9) vở kịch Soi gương của Nhà hát Tuổi trẻ sẽ lên sóng truyền hình FPT. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả có thể được tham gia vào vở diễn, trực tiếp quyết định “số phận” của các nhân vật và cái kết của một tác phẩm nghệ thuật ngay khi xem.

Vở diễn với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như: NSƯT Ngọc Huyền, NS Bá Anh, NS Tú Oanh…

Theo đó, trong quá trình xem kịch, tại những điểm “nút”, khán giả có thể chọn “ngã rẽ” cho các nhân vật thông qua quan điểm riêng của mình chỉ bằng việc bấm điều khiển TV.

Khán giả có thể chọn “ngã rẽ” cho các nhân vật thông qua  việc bấm điều khiển TV
Khán giả có thể chọn “ngã rẽ” cho các nhân vật thông qua  việc bấm điều khiển TV

Chương trình được dẫn dắt bởi đạo diễn Đinh Tiến Dũng – Giám đốc Sáng tạo Truyền hình FPT. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sân khấu kịch, đạo diễn Đinh Tiến Dũng cho biết: “ Kịch nói từ lâu đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người xem nhưng không phải ai cũng có điều kiện đến Nhà hát để thưởng thức, nhất là ở vùng sâu vùng xa. Khi triển khai chương trình kịch tương tác, Truyền hình FPT mong muốn mang những vở kịch đặc sắc đến với đông đảo người xem cả nước và hy vọng sẽ khiến việc thưởng thức các vở kịch trở nên thú vị và chủ động hơn".

Sau vở kịch đầu tiên, các vở diễn tiếp theo sẽ được Truyền hình FPT phối hợp cùng các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ thực hiện “lên sóng” đều đặn vào 20h các ngày thứ Sáu hàng tuần trên kênh Truyền hình FPT.

Hoài An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm