'Soi' dàn 'soái ca' đổ bộ VTV Awards 2018: Nhan Phúc Vinh 'đấu' Hồng Đăng, Mạnh Trường

05/09/2018 18:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chí Thiện, Nhan Phúc Vinh, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Lê Vũ Long đã lọt vào Top 5 hạng mục Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards 2018.

Lễ trao giải VTV Awards 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp vào 20h10 ngày 7/9 trên kênh VTV1. 

XEM TRỰC TIẾP Lễ trao giải VTV Awards 2018 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Sau khi vòng bình chọn 1 kết thúc, Top 5 đề cử hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của giải thưởng Ấn tượng VTV - Sắc màu 2018 (VTV Awards 2018) đã chính thức lộ diện, đó là: Chí Thiện, Nhan Phúc Vinh (phim Ngày ấy mình đã yêu), Hồng Đăng, Mạnh Trường (phim Cả một đời ân oán), Lê Vũ Long (phim Tình khúc Bạch Dương). Họ đều là những nam diễn viên ấn tượng qua những bộ phim truyền hình "gây sốt" trong thời gian qua.

Nếu như Hồng Đăng và Mạnh Trường là những gương mặt khá quen thuộc với giải thưởng Ấn tượng VTV thì Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện và Lê Vũ Long lại là những cái tên mới.

Lê Vũ Long vai Quang trong Tình khúc Bạch Dương

Bất ngờ nhất Top 5 đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards 2018 có lẽ là Lê Vũ Long. Sau nhiều năm mới trở lại màn ảnh nhỏ, anh tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất của mình trong lòng người hâm mộ với vai Quang ở Tình khúc Bạch Dương.

Chú thích ảnh

Trong phim, Quang được khen ngợi ở khả năng diễn nội tâm, thể hiện xuất sắc nhân vật Quang với nội tâm sâu sắc, là mẫu đàn ông thành đạt nhưng đời sống tình cảm lại chất chứa nhiều nỗi lòng, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống.

Nhan Phúc Vinh vai Tùng trong Ngày ấy mình đã yêu

Nhan Phúc Vinh gây ấn tượng rất tốt bởi nhập vai Tùng trong Ngày ấy mình đã yêu. Không chỉ thu hút bởi ngoại hình điển trai, diễn xuất của nam diễn viên thực sự thuyết phục khán giả khi thể hiện tốt diễn biến tâm lý của nhân vật Tùng.

Chú thích ảnh

Đặc biệt là những lúc Tùng quyết chinh phục Hạ (Nhã Phương) trở lại hay những lúc Tùng quyết định từ bỏ Hạ vì muốn cô được hạnh phúc bên Nam. Thể hiện cảm xúc đau khổ đến tận cùng khi thất tình khiến nhiều khán giả khen ngợi Nhan Phúc Vinh "diễn mà như không diễn". 

Chí Thiện vai Đô trong Ngày ấy mình đã yêu

Vai Đô ở Ngày ấy mình đã yêu do Chí Thiện đảm nhiệm cũng khá ấn tượng. Dù không phải nam diễn viên chính, nhưng khi vào vai một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đẹp trai, ưa sạch sẽ và rất giỏi nấu ăn, diễn xuất tự nhiên, hài hước của Chí Thiện kết hợp với Bảo Thanh (vai Sol) khiến khán giả thích thú.

Chú thích ảnh

Ngày ra mắt phim, Chí Thiện khiến khán giả nghi ngờ nhưng qua 24 tập phim Ngày ấy mình đã yêu, nhiều khán giả phải thừa nhận, ngoài tài năng ca hát, Chí Thiện diễn xuất cũng rất duyên dáng.

Hồng Đăng vai Phong trong Cả một đời ân oán

Hồng Đăng luôn là cái tên lọt vào Top 5 đề cử ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards từ năm 2015 tới nay. Hồng Đăng đã từng có cơ hội cầm trên tay chiếc cúp của VTV Awards với vai diễn trong Zippo, Mù tạt và em.

Chú thích ảnh

Vai Phong của Hồng Đăng trong Cả một đời ân oán tiếp tục gây ấn tượng, được nhiều khán giả yêu mến.

Mạnh Trường vai Đăng trong Cả một đời ân oán

Mạnh Trường cũng là cái tên rất quen thuộc tại giải thưởng VTV Awards những năm qua, anh từng lọt vào danh sách đề cử trong 2 năm 2016 và 2017.

Tại VTV Awards 2018, tên Mạnh Trường tiếp tục xuất hiện với vai diễn chính trong bộ phim Cả một đời ân oán.

Chú thích ảnh

Giải Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards 2018 sẽ gọi tên Chí Thiện, Nhan Phúc Vinh, Hồng Đăng, Mạnh Trường, hay Lê Vũ Long?

Lễ trao giải VTV Awards 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp vào 20h10 ngày 7/9 trên kênh VTV1. 

XEM TRỰC TIẾP Lễ trao giải VTV Awards 2018 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Anh Tuấn. Ảnh: VTV

'Cả một đời ân oán' cùng dàn sao lọt Top 5 đề cử nhiều hạng mục tại VTV Awards 2018

'Cả một đời ân oán' cùng dàn sao lọt Top 5 đề cử nhiều hạng mục tại VTV Awards 2018

Phim Cả một đời ân oán lọt Top 5 đề cử hạng mục Phim truyền hình ấn tượng VTV Awards 2018. Các diễn viên trong phim như Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm, Lan Phương cũng lọt Top 5 đề cử hạng mục Nam - Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2018.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm