Sốc với hình ảnh trọng tài lên gối vào 'chỗ hiểm' cầu thủ ở Mexico

03/04/2023 20:18 GMT+7 | Bóng đá 24h

Một trọng tài ở Mexico đã lên gối thẳng vào 'vùng kín' của một cầu thủ sau khi anh này phàn nàn về việc đồng đội phải nhận thẻ vàng.

Trọng tài lên gối với cầu thủ

Trọng tài Fernando Hernandez đã mất bình tĩnh khi điều hành trận đấu giữa Club America và Leon thuộc giải VĐQG Mexico (Liga MX).

Hai đội này đều đang chiến đấu cho suất dự CONCACAF Champions League và sự căng thẳng đã được đẩy lên cao trong suốt trận đấu.

Khi Jaine Barreiro bị phạt thẻ vàng, đồng đội của anh, Lucas Romero, đã lao tới để phàn nàn với trọng tài Hernandez. Đáp lại, trọng tài nhấc đầu gối lên và có vẻ như đã đánh vào vùng kín của Romero. Cầu thủ này sau đó đã ngã xuống đầy đau đớn.

Sốc với hình ảnh trọng tài lên gối vào 'chỗ hiểm' cầu thủ ở giải VĐQG Mexico - Ảnh 2.

Sốc với hình ảnh trọng tài lên gối vào 'chỗ hiểm' cầu thủ ở giải VĐQG Mexico - Ảnh 3.

Trọng tài lên gối thẳng vào 'chỗ hiểm' của cầu thủ tại giải Mexico

Ủy ban Trọng tài Mexico đưa ra tuyên bố xác nhận rằng họ đang xem xét lại vụ việc này. "Ủy ban trọng tài thông báo rằng một quá trình điều tra sẽ được mở đối với các sự kiện xảy ra với trọng tài Fernando Hernandez trong trận America vs Leon. Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra trong thời gian tới", trích thông báo của Ủy ban Trọng tài Mexico.

Romero vẫn có thể tiếp tục thi đấu và giúp đội bóng của anh - Leon - gỡ hòa 2-2 trước Club America vào những phút cuối. Kết quả này giúp Leon duy trì khoảng cách 1 điểm với đối thủ trên BXH.

Nhiều CĐV tỏ ra rất sốc trước sự kiện vừa qua và đã kêu gọi treo còi trọng tài Hernandez. Một người viết: "Nếu cầu thủ là người tấn công, họ chắc chắn sẽ bị treo giò suốt đời, hình phạt tương tự nên được áp dụng cho trọng tài".

Một người khác nói thêm: "Không có lý do gì để bào chữa. Phải phạt để làm gương". Và một người thứ ba nói: "Trọng tài thật tồi tệ và bất công".

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm