SỐC: Ronaldo đã thừa nhận cưỡng hiếp Kathryn Mayorga?

01/12/2018 14:45 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- Những tài liệu rò rỉ mới được công bố, trong đó Cristiano Ronaldo thừa nhận đã quan hệ tình dục với Kathryn Mayorga khi cựu PG này liên tục nói: “Không, Không…”.

Fiorentina vs Juventus (0h00, 2/12): Không thể cản Juve và Ronaldo!

Fiorentina vs Juventus (0h00, 2/12): Không thể cản Juve và Ronaldo!

ĐKVĐ Serie A Juventus tới làm khách của Fiorentina với mục tiêu chiến thắng để củng cố ngôi đầu bảng và gia tăng khoảng cách với Napoli và Inter Milan.

Tạp chí Der Spiegel (Đức) mới đây tiếp tục tung ra bằng chứng chứa 1 loạt lời khai cho thấy Ronaldo thú nhận rằng Kathryn Mayorga đã nói “không” và yêu cầu dừng lại nhiều lần khi họ quan hệ tình dục tại khách sạn Hotel Palms Place tháng 6 năm 2009. Các giấy tờ mà Der Spiegel đang sở hữu chứa một loạt câu hỏi, được cho là do luật sư đặt ra cho Ronado. Trong tài liệu này, Ronaldo được gọi là “X” và Kathryn là “Cô C”.

Luật sư bắt đầu hỏi X: “Anh đã nói gì và cô C đã nói gì?”. Câu hỏi này được cho là cần thiết trong những vụ kiện tụng liên quan tới hiếp dâm hoặc tương tự như thế.

X trả lời: “Cô ấy nói không thích hợp để chúng tôi làm chuyện đó vì cả hai vừa mới gặp nhau. Nhưng dù thế, cô ấy vẫn cứ túm chặt lấy ‘cậu nhỏ’ của tôi”. X sau đó được yêu cầu mô tả chi tiết về những gì đã xảy ra: “Trên giường, cô ấy nằm xoay ngang, trong tư thế đã sẵn sàng. Còn tôi làm chuyện đó từ phía sau một cách hoang dã nhất. Chúng tôi không thay đổi tư thế trong khoảng 5-7 phút. Cô ấy nói rằng không muốn, nhưng điệu bộ lại hoàn toàn trái ngược. Toàn bộ khoảng thời gian đó rất nóng bỏng, tôi xoay lưng cô ấy lại, làm khá nhanh. Có lẽ vì thế mà cô ấy đã bị bầm tím trong lúc tôi túm lấy cơ thể cô ấy.

Chú thích ảnh
Ronaldo và Kathryn vui vẻ tại hộp đêm trước khi tới khách sạn Hotel Palms Place

Cô ấy không muốn tiếp tục mà đẩy tôi ra. Tôi không nhớ chính xác những gì cô ấy nói khi đẩy tôi. Nhưng cô ấy cứ nói 'Không. Đừng làm thế, tôi không muốn giống những cô nàng khác'. Tôi sau đó chỉ biết xin lỗi”.

Luật sư hỏi liệu Mayorga có hét lên khi quan hệ tình dục hay không. Ronaldo thú nhận: “Cô ấy nói ‘không’ và yêu cầu dừng lại nhiều lần”.

Chưa hết, một phần của bản ghi chép được viết bởi người thứ ba, có lẽ là một trong những luật sư của Ronaldo đã viết ra một số câu trả lời cho cầu thủ này, với nội dung: “Họ không dùng bao cao su. Họ cũng không đề cập về bao cao su. Anh ấy chưa xâm nhập vào bên trong cô C. Anh ấy kéo 'cậu nhỏ' ra trước, tiến đến chỗ cô ấy trên tấm chăn. Không có chất bôi trơn. Anh ấy đã sử dụng nước bọt. Anh ấy không biết cô C có cực khoái hay không”.

Chú thích ảnh
Kathryn cáo buộc Ronaldo cưỡng hiếp và nhận 375.000 USD từ ngôi sao Bồ Đào Nha để giữ im lặng

Câu hỏi cuối cùng là Kathryn có nói gì sau khi cuộc vui giữa 2 người kết thúc, Ronaldo khẳng định là cô ấy rất buồn.

Cuộc trò chuyện giữa Ronaldo và luật sư diễn ra vào tháng 8/2009. Giấy tờ này sẽ gây bất lợi lớn cho Ronaldo nếu được đưa ra làm bằng chứng trước tòa. Tuy nhiên, theo Der Spiegel, nó đã được sửa đổi trong quãng thời gian từ đó tới tháng 12/2009. Một phiên bản thay thế của tài liệu, được cung cấp bởi các luật sư của Ronaldo vào ngày 24 tháng 12 năm 2009, đã có những câu trả lời rất khác so với trước.

Chú thích ảnh
Ông Peter Christiansen, đại diện pháp luật của Ronaldo trong vụ việc

Trong phiên bản mới này, câu trả lời của Ronado như sau: “Cô ấy nằm trên giường. Tôi tiếp cận từ phía sau. Chúng tôi đã không thay đổi vị trí trong vòng 5-7 phút. Cô ấy không phàn nàn, không hét lên, không gọi giúp đỡ hay điều gì tương tự. Chúng tôi không dùng bao cao su. Chúng tôi thậm chí không đề cập đến nó. Tôi không có dầu bôi trơn, tôi đã dùng nước bọt. Không thể biết cô ấy có đạt cực khoái hay không”. Khi được hỏi Kathryn có nói gì sau khi kết thúc quan hệ hay không. Ronaldo trả lời: “Không”.

Luật sư mới của Ronaldo, ông Peter Christiansen, khẳng định các tài liệu về vụ việc đã được giả mạo nhằm phỉ báng ngôi sao Juventus. Theo ông Christiansen, tin tặc đã đánh cắp các tài liệu và thay đổi nội dung trong đó. Ông cũng nhấn mạnh việc Ronaldo trả tiền cho Kathryn để mua sự im lặng không có nghĩa là anh thú nhận tội lỗi. Đó đơn giản chỉ là hành động để ngăn chặn nỗ lực phá hủy danh tiếng đã được xây dựng.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm