Sốc: Harvey Weinstein từng khoe khoang chuyện ‘ngủ với Jennifer Lawrence’

15/12/2018 18:02 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Theo tài liệu từ một phụ nữ giấu tên mới nộp lên tòa, Harvey Weinstein từng khoe khoang đã có lần ngủ với Jennifer Lawrence.

Jennifer Lawrence sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật vào năm 2019

Jennifer Lawrence sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật vào năm 2019

Tạm rời khỏi phim trường, Jennifer Lawrence mong muốn cống hiến thời gian của mình cho hoạt động xã hội đặc biệt.

Harvey Weinstein vừa bị thêm một phụ nữ giấu tên, người được cho là đã gặp ông trùm trong ngành công nghiệp điện ảnh tại LHP Sundance năm 2013, cáo buộc tội tấn công cô.

Theo đó, người này tố cáo Weinstein từng thủ dâm trước mặt cô, bắt cô chạm tay vào dương vật, ép cô quan hệ bằng miệng, động chạm nhạy cảm…

Ngoài ra, nguyên đơn tiết lộ, Weinstein khoe khoang rằng: “Tôi từng ngủ với Jennifer Lawrence và nhìn cô ấy bây giờ xem, cô ấy vừa đoạt giải Oscar đấy”, theo TMZ.

Chú thích ảnh
Weinstein và Lawrence

Tuy nhiên, nữ diễn viên Trò chơi sinh tử đã phủ nhận thông tin trên: “Tôi rất đau lòng cho những phụ nữ là nạn nhân của Harvey Weinstein. Tôi chưa từng có gì ngoài quan hệ công việc với ông ta. Đây là một ví dụ khác về chiến thuật săn mồi và dối trá mà ông ta dùng để dụ dỗ vô số phụ nữ”.

Những cáo buộc chống lại Weinstein của người phụ nữ giấu tên trải dài trong vài năm, từ năm 2013 tới 2015. Trong thời gian đó, Weinstein được cho là đã có những buổi gặp gỡ và hứa hẹn cho cô vai diễn.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm