Sốc: Hai Hoàng tử William và Harry cùng đóng vai phản diện trong ‘Chiến tranh giữa các vì sao’

18/11/2017 16:45 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Các thành viên hoàng gia Anh đã tới phim trường The Last Jedi hồi tháng 4/2016 và có tin đồn rằng họ đã nhập vào Stormtrooper, quân đội chủ lực của Đế chế Thiên hà.

Giờ đây, John Boyega, người đóng vai tên lính Finn, vừa xác nhận anh đã có cơ hội đóng phim cùng hai vị hoàng tử. Nam diễn viên còn cho biết Tom Hardy cũng xuất hiện bên họ, cũng ở bên dưới lớp áo bảo vệ.

Chú thích ảnh
Hoàng tử Harry và William cùng John Boyega và các thành viên trong phim “The Last Jedi”

Thông tin này trích từ cuộc phỏng vấn của Boyega với trang Hollywood Reporter. Theo đó, nam diễn viên Anh cảm thấy “thật là một trải nghiệm tuyệt vời” khi đóng phim cùng các hoàng tử.

Hồi tháng Tư, Boyega đã không bình luận gì khi được hỏi liệu hoàng tử William và Harry có tham gia đóng The Last Jedi không. Hai anh em hoàng gia tới phim trường hồi năm 2016 trong chuyến thăm chính thức tới xưởng phim Pinewood.

Giọng ca Gary Barlow của Take That cũng tiết lộ anh tham gia đóng The Last Jedi.

Chú thích ảnh
Rất nhiều nhân vật lừng lẫy góp mặt trong "Chiến tranh giữa các vì sao", nhưng rất tiếc, lại không thể nhìn thấy mặt họ

Hiện thư ký truyền thông của hai hoàng tử cũng như phát ngôn viên của Disney, đơn vị sở hữu bản quyền Chiến tranh giữa các vì sao chưa có bình luận gì về thông tin trên.

The last Jedi dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 12 tới.

Bạn diễn của Ngô Thanh Vân trong 'bom tấn' Star Wars: The Last Jedi sắp đến Việt Nam

Bạn diễn của Ngô Thanh Vân trong 'bom tấn' Star Wars: The Last Jedi sắp đến Việt Nam

Nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần - bạn diễn của Ngô Thanh Vân trong "bom tấn" Star Wars: The Last Jedi sẽ đến Việt Nam cuối tháng 11 để cùng "đả nữ" quảng bá cho siêu phẩm này.

Giả Bình (Theo BBC)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm