SỐC!!! Gia đình hậu vệ Liverpool bị dọa giết đầy ghê rợn

31/10/2017 21:51 GMT+7 | Liverpool

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ Liverpool Dejan Lovren mô tả tin nhắn dọa giết gia đình anh mà anh nhận được hôm nay là “thật đáng sợ”.

Lovren chia sẻ thông tin nhận được tin nhắn dọa giết gia đình trên Instagram. Theo đó một kẻ “theo dõi” anh qua Instagram đã gửi tin nhắn dọa giết gia đình anh. Thông tin được Lovren chia sẻ kèm theo dòng trạng thái “thật ghê rợn, loại người gì thế này?”.

Chú thích ảnh

Thông tin này sau đó được trung vệ của Liverpool chia sẻ với những người khác cũng “theo dõi” anh trên Instagram và anh chia sẻ: “Tôi không bận tâm nếu người ta nói những chuyện rác rưởi về tôi. Họ nói tôi thì càng thể hiện con người họ thôi. Nhưng tôi không thể làm ngơ, không thể chấp nhận được khi gia đình mình bị đe dọa. Thật ghê rợn”.

Đừng trách Dejan Lovren, anh chỉ là nạn nhân của… Klopp

Đừng trách Dejan Lovren, anh chỉ là nạn nhân của… Klopp

Dejan Lovren đã trở thành mục tiêu chỉ trích sau thất bại 1-4 của Liverpool trước Tottenham. Nhưng không thể đổ hết trách nhiệm lên mình cầu thủ người Croatia, khi mà cả hàng thủ của Liverpool đều chơi rất tệ.

Liverpool không bình luận gì về chuyện của Lovren nhưng cho biết họ rất coi trọng việc bảo vệ an toàn cho anh và sẽ dành cho trung vệ người Croatia tất cả sự hỗ trợ cần thiết. Vẫn chưa rõ Lovren đã trình báo vụ việc với cảnh sát hay chưa.

Cựu hậu vệ Liverpool Arne Riise đã nhanh chóng bày tỏ sự ủng hộ với Lovren sau khi biết thông tin về vụ việc. “Thật đáng sợ khi đọc những tin thế này về Lovren và gia đình anh ấy. Đó không phải là CĐV. Sốc quá. Hãy cứng rắn lên Lovren. Đừng để những chuyện rác rưởi thế này làm bạn phân tâm trên sân đấu”.

HT

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm