SỐC: Bất phục trọng tài, cầu thủ Long An bỏ mặc đội bóng của Công Vinh ghi 3 bàn trong 3 phút

19/02/2017 19:37 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Phút 80 trận đấu trên sân Thống Nhất, khi tỷ số đang là 2-2, trọng tài Nguyễn Trọng Thư cho CLB TP.HCM hưởng quả phạt 11m và để phản đối quyết định này, các cầu thủ Long An thậm chí không tiếp tục thi đấu, đứng yên trên sân và để mặc các chân sút TP.HCM ghi thêm 3 bàn thắng.

Cụ thể, sau khi Victor thực hiện thành công quả penalty nâng tỷ số lên 3-2, các cầu thủ Long An đã không còn muốn thi đấu nữa khi chỉ số ít cầu thủ trở lại sân.


BHL Long An phản đối quyết liệt trọng tài Nguyễn Trọng Thư.Ảnh chụp màn hình

Sau khi giao bóng, toàn đội Long An đứng yên để cầu thủ TP.HCM dễ dàng dẫn bóng xuống tận cầu môn và ghi thêm 2 bàn thắng. Trận đấu được bù giờ thêm 10 phút nhưng trước thái độ không muốn thi đấu của đội khách, trọng tài chính Nguyễn Trọng Thư đã cho trận đấu sớm kết thúc.

Chung cuộc, CLB TP.HCM giành chiến thắng 5-2 trước Long An nhưng chiến thắng của đội chủ sân Thống Nhất phần nào bị lu mờ vì hành vi phản ứng trọng tài của đội khách Long An.


Trên khán đài có mặt ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty VPF đơn vị tổ chức V.League, nguyên Chủ tịch CLB Long An. Ngồi cạnh ông Thắng là Trưởng BTC Nguyễn Minh Ngọc. Cả hai người đứng đầu đơn vị tổ chức sững sờ trước phản ứng của BHL, các cầu thủ Long An.

Dưới sân, ông Võ Thành Nhiệm, em trai ông Thắng, đương kim chủ tịch CLB Long An thì quyết liệt phản ứng và cho biết sẽ đưa ra quyết định tiếp theo sau khi tham khảo ý kiến các thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần bóng đá Long An.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm