Sốc: Anh trai Meghan Markle vạch tội em gái, khuyên Hoàng tử Harry hủy hôn

04/05/2018 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thomas Markle Jr., người anh trai cùng cha khác mẹ từng ủng hộ Meghan Markle trong quá khứ thì mới đây đã công bố bức thư vạch tội em gái, cảnh báo Hoàng tử Harry hủy hôn trước khi quá muộn.

Lá thư được anh trai Meghan Markle gửi đến cho hoàng tử Harry. Trong thư, anh bày tỏ sự phẫn nộ vì hiện tại chưa ai trong gia đình được mời đến đám cưới của Meghan. 

Nhấn mạnh rằng Meghan "rõ ràng không phải người phụ nữ phù hợp" với hoàng tử, Thomas còn nói: "Càng gần đến đám cưới, nó càng cho thấy một sự sai lầm lớn nhất trong lịch sử hôn lễ hoàng gia. Tôi thấy khó hiểu khi cậu (Hoàng tử Harry) không nhìn ra bản chất của Meghan trong khi tất cả mọi người đều thấy. Meghan đang diễn vai công nương như một diễn viên dưới hạng C".

Chú thích ảnh
Anh trai Meghan Markle khuyên hoàng tử Harry nên hủy hôn

Thomas Markle Jr. tiếp tục vạch tội chính Meghan là nguyên nhân khiến bố họ lâm vào cảnh phá sản, cho rằng ông đã dốc hết tiền để con gái bước chân được vào Hollywood.

"Cô ta đã quên rằng nếu không nhờ bố tôi thì giờ đây cô ta vẫn đang lau bàn và trông trẻ để trả nợ". Anh cũng tuyên bố, cha anh sẽ không dẫn Meghan vào lễ đường và đến giờ này ông vẫn chưa được mời. 

Cuối thư, Thomas viết: "Nếu anh nghĩ rằng đám cưới là cơ hội để hàn gắn gia đình thì tôi cho rằng gia đình đang xa dần Meghan". 

Chú thích ảnh
Meghan Markle gặp phải vô số thị phi từ chính gia đình và bạn bè kể từ ngày đính hôn với hoàng tử Harry

Bức thư trên bị cho là hành vi trong trạng thái kích động của Thomas Markle, bởi anh vốn mắc chứng nghiện rượu nặng. 

Chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan, Samanthe Markle đã lên tiếng bênh vực em gái trên Twitter: "Hãy cho con bé một cơ hội! Tôi luôn nói về những điều đáng ngưỡng mộ ở con bé. Vấn đề này đang được đẩy đi quá xa. Anh trai tôi nên dừng ngay thói nghiện rượu và dối trá lại"

Đám cưới hoàng gia giữa Meghan Markle và hoàng tử Harry dự kiến được tổ chức vào 6h chiều (giờ Việt Nam) vào 19/5 tới, tại nhà nguyện St George's Chapel, Windsor Castle, Windsor, Anh. 

Anh trai Meghan Markle không muốn cho con đến dự đám cưới hoàng gia

Anh trai Meghan Markle không muốn cho con đến dự đám cưới hoàng gia

Chia sẻ của anh trai Meghan Markle tiếp tục vén thêm một bí mật về mối quan hệ gia đình của công nương tương lai.

Đông Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm