SỐC! Alexis Sanchez trốn thuế, bị tòa án Tây Ban Nha phạt tù

08/02/2018 06:45 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) - Tòa án Tây Ban Nha kết luận Alexis Sanchez trốn thuế trong thời gian chơi bóng ở Barca và tuyên phạt anh 16 tháng tù.

Mặc dù vậy, ngôi sao M.U sẽ không phải ngồi tù vì thời gian chưa đủ dài và anh đã thống nhất với công tố viên là sẽ nộp tiền thuế còn nợ cùng với lãi suất phát sinh. Chính xác là Sanchez bị buộc tội gian lận thuế 1 triệu euro trong giai đoạn 2012-2013, liên quan tới thu nhập từ bản quyền hình ảnh của anh.

Chú thích ảnh

Theo luật Tây Ban Nha thì Sanchez không phải ngồi tù vì anh lần đầu vi phạm và thời hạn tù chưa đủ 2 năm. Sanchez là ngôi sao bóng đá mới nhất bị các công tố viên Tây Ban Nha phạt vì tội gian lận thuế.

Để ngăn Alexis Sanchez, cách duy nhất là phải 'chặt chém'

Để ngăn Alexis Sanchez, cách duy nhất là phải 'chặt chém'

Alexis Sanchez mới chơi đúng 3 trận cho M.U nhưng bị phạm lỗi tới 15 lần. Tính trung bình thời gian trên sân, cứ 17 phút, Sanchez lại bị cầu thủ đối phương phạm lỗi.

Trước đó, những Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Jose Mourinho, Ricardo Carvalho đều đã bị tòa án Tây Ban Nha cáo buộc tội này cùng với các hình phạt kèm theo. Alexis gia nhập Barca từ Udinese năm 2011 và đã chơi bóng 3 năm ở đây, cùng với Barca giành một chức vô địch Liga và một cúp Thế giới các CLB dưới thời Pep Guardiola.

Sau đó anh chuyển tới Arsenal và thi đấu ở đó cho tới mùa Đông này thì gia nhập M.U. Sanchez đã chơi 3 trận cho M.U tới thời điểm này và đã có bàn thắng đầu tiên cho Quỷ Đỏ ở trận gặp Huddersfield vừa qua.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm