'Số nhọ' hủy ra rạp đúng giờ chiếu, nhà làm phim mặc khán giả 'leo cây'

30/10/2015 20:38 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Vào lúc 19h15 ngày 30/10 tại cụm rạp Lotte Cinema Cộng Hòa (TP.HCM), phim Số nhọ (KB: Lưu Tình, ĐD: Trần Việt Anh) đã diễn ra một cố chưa từng gặp: hủy suất công chiếu ra mắt báo giới.

Sự cố này gây bất ngờ cho tất cả khách mời, nghệ sĩ, báo giới, khán giả… đang chờ xem suất công chiếu đầu tiên của phim này.


Poster phim "Số nhọ"

Diễn viên Huỳnh Anh là người đại diện đoàn phim Số nhọ lên cho biết lý do: Cục Điện ảnh yêu cầu cắt bỏ vài phân đoạn và trường đoạn mà theo đoàn phim rất ảnh hưởng đến mạch chuyện chính, nên phía sản xuất quyết định hủy chiếu để chỉnh sửa, quay bổ sung.


Huỳnh Anh đại diện đoàn phim "Số nhọ" tuyên bố hủy suất chiếu

Điều này khiến nhiều người cho là khiếm nhã ở chỗ: Tại sao diễn viên Huỳnh Anh lại thay mặt đoàn phim để phát biểu, dù trong phim anh không thuộc các vai chính như Anh Đức, Hải Băng, Tim, Kỳ Hân, Hiếu Hiền…? Tại sao nhà sản xuất, đạo diễn, thậm chí biên kịch… không xuất hiện để nói lời xin lỗi. Thậm chí còn không thấy bóng dáng của họ tại đây.

Phải chăng họ đã biết tin từ trước đó nên không đến? Nếu họ biết tin từ sớm mà không thông báo hủy buổi ra mắt báo giới và suất công chiếu, thì rất có thể đây là một chiêu tạo tình huống giật gân?


Đông đảo khách mời nghe Huỳnh Anh hủy suất chiếu

Phim Số nhọ kể chuyện Sơn Tùng (Anh Đức thủ vai), một anh chàng xui xẻo đến mức tự sát nhiều lần cũng không chết. Từ đó anh bị xem là thánh nhọ, với khả năng lây lan sự xui xẻo đến nhiều người xung quanh. Sau nhiều biến cố, đến một ngày Sơn Tùng nổi tiếng trong giới cờ bạc nhờ đặc dị công năng, được săn đón lẫn truy bắt bởi các tay trùm...

Như Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm