‘Số nhọ’ hủy công chiếu, lộ 'thân phận' mới của hotboy Huỳnh Anh

31/10/2015 09:18 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Như đã đề cập tại bản tin “Số nhọ” hủy ra rạp…, diễn viên - hotboy Huỳnh Anh bất ngờ xuất hiện như đại diện của đoàn phim để tuyên bố hủy suất chiếu gặp gỡ báo chí.

Nói bất ngờ xuất hiện là vì thiếu một lời giới thiệu từ MC để biết Huỳnh Anh đóng vai trò gì trước khi phát biểu. Trong thông cáo báo chí mà Lotte Cinema phát ra, dù khá chi tiết, cũng thiếu thông tin cụ thể về vai trò của Huỳnh Anh.

Từ một hotboy, Huỳnh Anh trở thành ca sĩ, diễn viên, giờ là phó đạo diễn. Ảnh: TL

Sau Thể thao & Văn hóa hóa đăng tải thông tin "Số nhọ" hủy suất công chiếu, được nhiều nơi dẫn nguồn, thì chúng tôi nhận được phản hồi cho biết trong phim này, hotboy Huỳnh Anh (tên đầy đủ trên poster là Lê Huỳnh Anh) làm phó đạo diễn của Trần Việt Anh.

Vậy là “trái bóng” trách nhiệm đã được phó đạo diễn này “đá” thay nhà sản xuất và đạo diễn.

Trên poster "Số nhọ", hotboy Huỳnh Anh vào vai trò phó đạo diễn Lê Huỳnh Anh

Có một điều cần nói thêm, với báo giới thì Số nhọ thuộc nhóm những phim bất ngờ ra rạp, dù sự chuẩn bị của phía sản xuất không hề bất ngờ. Chiều 30/10/2015 có suất chiếu đầu tiên, rất quan trọng, nhưng đến sáng 30/10/2015 còn chưa biết có giấy phép hay chưa? Điều này cho thấy sự chủ quan, đôi chút cẩu thả trong việc tổ chức công chiếu, phát hành, để xảy ra việc hủy chiếu quả là bài học đáng nhớ.

Huỳnh Anh từ một hotboy bước vào việc ca hát, nhưng rồi nhanh chóng trở thành diễn viên có hàng chục vai diễn, nay làm thêm phó đạo diễn, một thân phận mới đã bắt đầu.

Như Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm