Sợ dịch COVID-19, nghệ sĩ Trung Dân đeo khẩu trang quay phim

29/02/2020 13:34 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ gạo cội Trung Dân khuyên đoàn phim giữ vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn. Trung Dân cũng đeo khẩu trang lúc quay để bảo vệ bản thân và đồng nghiệp.

Ế show vì dịch Covid-19, sao Việt tranh thủ du lịch trong và ngoài nước

Ế show vì dịch Covid-19, sao Việt tranh thủ du lịch trong và ngoài nước

Vì đại dịch Covid-19 hoành hành khiến các show diễn gần như bị đóng băng, sao Việt tranh thủ đi du lịch trong và ngoài nước để nghỉ ngơi.

Các sân khấu kịch ở TP. HCM vốn luôn sôi động vào mỗi dịp cuối tuần nhưng hiện các hoạt động biểu diễn gặp không ít khó khăn vì dịch cúm COVID-19. Các show diễn lớn nhỏ đều bị hoãn lại khiến các nghệ sĩ bị ế show, nhiều người than thở về mùa dịch.

Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ vẫn lạc quan và sẵn sàng tâm thế hoạt động trở lại. Họ tranh thủ đi quay hình phim truyền hình, sitcom trong thời gian này.

Trailer Bí kíp hạnh phúc:

Xuất hiện trong buổi quay của chương trình Bí kíp hạnh phúc, nghệ sĩ hài kỳ cựu Trung Dân cười nói rộn rã với các bạn diễn. Anh cho biết dịp Tết vừa qua nói không với việc tụ tập nơi đông người để phòng tránh dịch COVID-19.

Trung Dân chia sẻ: “Tết vừa rồi tôi qua Úc thăm các con và chỉ ở nhà. Tôi cũng hủy các lịch đi lễ và du xuân, giữ cho bản thân và cộng đồng”.

Trung Dân nhắc nhở mọi người trong đoàn phim vệ sinh, rửa tay sạch sẽ đề phòng dịch bệnh. Nghệ sĩ gạo cội chuẩn bị khẩu trang kỹ càng, thậm chí đeo khư khư cả lúc ghi hình.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Trung Dân đeo khẩu trang lúc ghi hình vì sợ dịch cúm Covid-19

Giữa mùa dịch, các nghệ sĩ cải lương than trời vì bị hủy các show cúng đình, lễ hội thì nghệ sĩ Bình Tinh cũng không nằm ngoài cuộc. Cô ở nhà cùng chồng thay nhau chăm sóc con gái Bella. Hiện tại, cả gia đình đều ý thức rất cao trong việc phòng chống dịch COVID-19.

Trong chương trình Bí kíp hạnh phúc, Bình Tinh (vai Hảo) có những màn tung hứng hài hước với Hoàng (Hoàng Mèo).

Những nhân vật phụ trong phim, như bà Phụng (Phi Phụng) gây ấn tượng với tạo hình màu mè và “sến”. Sau một ngày dài ghi hình, nữ diễn viên nằm ngủ say sưa trên ghế trong khi chờ đến cảnh quay tiếp theo.

Chú thích ảnh
Trung Dân thường xuyên dặn dò đoàn phim phải giữ vệ sinh

Dáng ngủ hài hước của Phi Phụng trên phim trường, ngồi bên cạnh là Thanh Thủy khiến các thành viên trong đoàn phim không khỏi bật cười.

Hữu Đằng là thành viên mới nhất, anh vào vai nhân vật Hoài Bão, một anh chàng ngu ngơ, thiếu hiểu biết, thường mang đến phiền phức cho gia đình ông Chung bà Thủy.

Để diễn tốt hơn, các diễn viên thường dành thời gian trước khi quay để tập thoại, ráp tình huống nhưng đôi lúc mọi người diễn hăng say mà bị “xì” do quên thoại, sai tình huống… khiến đạo diễn, biên kịch chỉ biết lắc đầu cười và hô diễn lại.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Thanh Thuỷ và nghệ sĩ cải lương Bình Tinh trong một cảnh quay

Bí kíp hạnh phúc là chương trình thường thức gia đình, phần đầu là phim sitcom gợi mở tình huống xảy ra trong gia đình, phần hai là talkshow giải quyết tình huống.

Chương trình có sự tham gia của các diễn viên hài nổi tiếng như nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Thanh Thủy, Phi Phụng, Hoàng Mèo, Bình Tinh, Kiều Ngân, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, bé Thanh Ngọc… và nhiều chuyên gia tư vấn, luật sư nổi tiếng.

Bí kíp hạnh phúc được phát sóng vào lúc 16:40 thứ hai, thứ ba, thứ sáu, thứ bảy trên kênh THVL1.

An Nhiên, Ảnh: Jet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm