SLNA liên tiếp có động thái đặc biệt, sao trẻ U23 Việt Nam lại 'quay xe' với CAHN

16/09/2023 14:48 GMT+7 | Bóng đá Việt

Những tưởng ngôi sao U23 Việt Nam Hồ Văn Cường sẽ gia nhập CLB CAHN ở mùa giải mới, nhưng động thái mới nhất của SLNA lại phủ nhận thông tin này.

Sao trẻ U23 Việt Nam liên tục "quay xe"

Như nhiều nguồn tin, CLB CAHN (Công An Hà Nội) mới đây đã hỏi mượn Hồ Văn Cường từ SLNA. Ban đầu, SLNA được cho là đồng ý để hậu vệ cánh này ra đi. Nhưng bản thân anh lại muốn ở lại thành Vinh để tiếp tục tìm kiếm cơ hội thi đấu. 

Thương vụ này tiếp tục có những diễn biến rất bất ngờ. Đại diện CAHN được cho là đã tiếp cận và thuyết phục khiến Hồ Văn Cường thay đổi ý định. Theo đó, Văn Cường sẽ gia nhập đội bóng ngành Công An ở mùa giải 2023/24. Nhưng mới đây, SLNA lại liên tiếp có động thái cho thấy hậu vệ phải này lại "quay xe" lần nữa. 

SLNA liên tiếp có động thái đặc biệt, sao trẻ U23 Việt Nam lại 'quay xe' với CAHN - Ảnh 2.

Danh sách U21 SLNA dự VCK U21 quốc gia

Cụ thể, Hồ Văn Cường được điền tên vào danh sách U21 SLNA tham dự VCK U21 Quốc gia 2023. Ngoài anh, danh sách này còn có các tài năng trẻ đáng chú ý khác như thủ môn Nguyễn Văn Việt, hậu vệ Lê Đình Long Vũ, Trịnh Hoàng Cảnh; tiền vệ Nguyễn Văn Bách, Ngô Văn Bắc, Phan Bá Quyền, Nguyễn Trọng Tuấn… 

Mùa tới, SLNA sẽ đôn rất nhiều cầu thủ trẻ lên. VCK U21 quốc gia được xem như một bài test chất lượng cho các tài năng trẻ xứ nghệ. SLNA và Thanh Hóa là đồng chủ nhà của VCK. 10 đội còn lại vượt qua vòng loại là Viettel, Hà Nội, PVF-CAND (bảng A); Kon Tum, Đà Nẵng (bảng B); Khánh Hòa, Đắk Lắk, Tây Ninh (bảng C); TP.HCM, Long An (bảng D).

SLNA liên tiếp có động thái đặc biệt, sao trẻ U23 Việt Nam lại 'quay xe' với CAHN - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường hiện diện trên poster vé xem cả mùa của SLNA

SLNA còn có động thái thứ hai của chứng tỏ họ đã từ chối đề nghị của CAHN. Đó là hình ảnh của Hồ Văn Cường đã được đưa lên poster vé cả mùa của CLB. Đó như một lời khẳng định Hồ Văn Cường sẽ là một trong những trụ cột mới tại sân Vinh. Rõ ràng, trong kế hoạch trẻ hóa của SLNA, Hồ Văn Cường sẽ có cơ hội thi đấu nhiều hơn. Qua đó, anh có thể tiếp tục hoàn thiện những kỹ năng của mình. Đến CAHN, anh sẽ phải cạnh tranh khốc liệt về vị trí với những đàn anh ở ĐTQG như Vũ Văn Thanh và Hồ Tấn Tài. 

Tuy nhiên, khi trái bóng V League 2023-24 còn chưa lăn, vẫn chưa thể khẳng định điều gì. Tương lai Hồ Văn Cường chắc chắn vẫn sẽ là chủ đề tốn không ít giấy mực. 

Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm