SLNA ký hợp đồng 3 năm với Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải

13/01/2022 18:05 GMT+7 | V-League

Sau khi chính thức giữ chân thành công Phan Văn Đức và chiêu mộ cầu thủ Trần Đình Hoàng, 2 tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải là những ngôi sao tiếp theo sẽ trở về khoác áo đội bóng SLNA.

Quế Ngọc Hải chia tay Viettel, về SLNA với giá gần 10 tỷ đồng

Quế Ngọc Hải chia tay Viettel, về SLNA với giá gần 10 tỷ đồng

Sáng nay (30/12), fanpage chính thức của CLB Viettel đã thông báo chia tay trung vệ Quế Ngọc Hải.

Lễ ký kết hợp đồng được tổ chức vào ngày 13/1 tại Văn phòng Tập đoàn Tân Long, Hà Nội với sự có mặt của ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch Tập đoàn Tân Long, Chủ tịch CLB SLNA, thành viên HĐQT Cty CP Bóng đá chuyên nghiệp VPF; ông Trương Mạnh Linh, Tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành SLNA.

Theo đó, hợp đồng giữa CLB SLNA và 2 cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải kéo dài 3 năm bắt đầu từ mùa giải 2022 đến hết mùa giải 2024.

Tại lễ ký kết, ông Trương Sỹ Bá, Chủ tịch CLB SLNA, phát biểu: “Thay mặt BLĐ tập đoàn Tân Long, tôi chúc mừng Ngọc Hải và Trọng Hoàng, 2 ngôi sao của bóng đá Việt Nam, những người con xứ Nghệ, trở về với đội bóng quê hương từ năm 2022.

Chú thích ảnh
 Quế Ngọc Hải tiếp tục khoác áo số 3 tại SLNA

Tôi chúc 2 bạn đạt được nhiều thành quả, cống hiến tận tâm, đoàn kết, đưa đội bóng SLNA ngày càng phát triển hơn, có nhiều thành tích hơn, cũng như dẫn dắt các đàn em trong đội 1 và đội trẻ trong tương lai, xây dựng đội bóng quê hương trở lại vinh quang như cách đây chục năm.

Tôi hy vọng, khi các bạn trở về, cùng với BLĐ tập đoàn, CLB và toàn thể VĐV sẽ hiện thực hóa giấc mơ đưa SLNA ngày càng phát triển, góp phần đưa bóng đá quê hương cũng như BĐVN ngày càng đi lên, làm nức lòng người hâm mộ cả nước cũng như Nghệ An. Tôi chúc các bạn thành công trong môi trường của SLNA trong thời gian tới”.

Về phía Nguyễn Trọng Hoàng, ngôi sao sinh năm 1989 cho biết: “SLNA là cái nôi đào tạo ra tôi, không có SLNA thì không có tôi của ngày hôm nay và tôi dành rất nhiều tình cảm với CLB”.

Trung vệ Quế Ngọc Hải hạnh phúc chia sẻ: “Nói về cảm xúc khi trở về đội bóng quê hương, Hải chỉ có một từ là hạnh phúc. Chưa dám hứa về thành tích cụ thể nhưng có thể nói, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo của CLB SLNA”.

Trở lại đội bóng quê hương với những mục tiêu và khát vọng mới, Quế Ngọc Hải sẽ khoác chiếc áo số 3, cũng là số áo của anh tại ĐTQG Việt Nam. Trong khi đó, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ nhận lại chiếc áo số 9 quen thuộc của mình khi còn khoác áo SLNA.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm