SLNA đặt mục tiêu top 3 V League 2022

13/02/2022 22:17 GMT+7 | V-League

Chiều 13/2 tại thành phố Vinh, CLB SLNA long trọng tổ chức lễ xuất quân và ra mắt đơn vị đồng tài trợ của mùa giải 2022. Ở mùa giải đầu tiên sau khi có nhiều sự thay đổi mạnh mẽ, đội bóng xứ Nghệ đặt mục tiêu nằm trong tốp đầu của V-League.

Quế Ngọc Hải dùng tài khoản con gái họp trực tuyến ra mắt SLNA

Quế Ngọc Hải dùng tài khoản con gái họp trực tuyến ra mắt SLNA

Không biết vô tình hay cố ý, nhưng trung vệ Quế Ngọc Hải đã xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt online với tên Sunny (tên gọi ở nhà của con gái anh).

Tại buổi lễ, CLB SLNA đã chính thức ra mắt những bản hợp đồng được gia hạn như Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng và các tân binh như Trường An, Nana Paku, Abdul Basit và O'Ojong Mark Mkongho. Mùa giải 2022 cũng là năm mà CLB SLNA chào đón những sự trở lại của những ngôi sao như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng.

Tại buổi lễ, Chủ tịch CLB SLNA là ông Trương Sỹ Bá chia sẻ: “CLB SLNA là một đội bóng giàu truyền thống và bề dày thành tích bậc nhất của bóng đá Việt Nam. Để có được điều đó là nhờ vào sự quan tâm, hỗ trợ của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, ngành Văn hoá Thể thao, sự nỗ lực của từng cá nhân đã và đang làm việc tại CLB. Bên cạnh đó, là niềm tin yêu, ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, các nhà tài trợ.

Chú thích ảnh
Mẫu trang phục của SLNA ở mùa bóng 2022

Phía trước là mùa giải 2022 với không ít thử thách cũng như cơ hội mới, CLB SLNA quyết tâm sẽ làm hết sức mình, giữ vững truyền thống và bản sắc, kế thừa và phát huy những yếu tố mang tính đặc trưng, thế mạnh của đội bóng.

Chúng tôi xác định và mong muốn rằng, CLB SLNA sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm quý giá đó để một ngày nào đó trở lại với đúng vị thế của mình, trở thành một trong những đội bóng mạnh tại đấu trường quốc nội trước khi hướng đến những mục tiêu xa hơn”.

Mùa bóng 2022, CLB SLNA tham dự 2 đấu trường lớn là V-League và Cúp QG. Với sự dẫn dắt của HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng, các trợ lý như Phạm Văn Quyến, Phan Như Thuật và 33 cầu thủ, CLB SLNA đặt mục tiêu nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu của V-League. Đội bóng sẽ có trận đấu ra quân là chuyến làm khách CLB B.Bình Dương vào ngày 25/2.

Trong lễ xuất quân, CLB SLNA cũng đồng thời công bố đơn vị đồng tài trợ trong mùa bóng 2022. Đó là thương hiệu Eurosun, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp từ châu Âu. Như vậy, cùng với nhà tài trợ trang phục Grand Sport, trên áo thi đấu chính thức của CLB SLNA mùa giải năm nay sẽ xuất hiện 2 thương hiệu lớn là gạo A An và Eurosun.

Phát biểu tại buổi lễ, HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng cho biết: “Đến nay, mọi công tác chuẩn bị về lực lượng, chuyên môn, tinh thần cho mùa giải 2022 đã hoàn tất. Chúng tôi xin khẳng định rằng, CLB SLNA đã sẵn sàng bước vào mùa giải mới với những quyết tâm và mục tiêu cao nhất trong từng trận đấu, nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu mà ban lãnh đạo đội bóng đề ra là nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu của V-League 2022.

Trong đó, mục tiêu cao nhất, ý nghĩa nhất mà chúng tôi tự đặt ra trong mỗi thành viên SLNA chính là tập luyện và thi đấu hết mình với tinh thần trung thực, cao thượng, thắng không kiêu, bại không nản, để từ đó khơi dậy hơn nữa niềm tự hào SLNA đến các thế hệ cầu thủ SLNA cũng như những CĐV thân yêu của đội bóng”.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm