SLNA chia tay HLV Huy Hoàng sau chuỗi 3 trận không thắng

03/06/2023 09:56 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB SLNA là đội bóng mới nhất ở V-League 2023 thay HLV. HLV Nguyễn Huy Hoàng đã rút khỏi vị trí trước trận gặp TP.HCM.

SLNA chia tay HLV Huy Hoàng

Hôm nay (3/6), CLB SLNA thông báo sự thay đổi nhân sự trên ghế HLV: "Sau cuộc họp sáng ngày 3/6/2023, theo nguyện vọng cá nhân và vì lý do sức khoẻ, HLV Nguyễn Huy Hoàng xin rút khỏi vị trí HLV trưởng Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An. Nguyện vọng này của HLV Nguyễn Huy Hoàng đã được Ban lãnh đạo Câu lạc bộ chấp thuận".

SLNA chia tay HLV Huy Hoàng sau chuỗi 3 trận không thắng - Ảnh 2.

SLNA thay đổi HLV - Ảnh: Facebook CLB SLNA

"Theo đó, người được chọn để thay thế HLV Nguyễn Huy Hoàng đảm nhiệm công việc dẫn dắt CLB SLNA kể từ vòng đấu thứ 11 V.League 2023 tới đây sẽ là HLV Phan Như Thuật", CLB SLNA thông báo.

Chia sẻ về quyết định này, HLV Nguyễn Huy Hoàng cho biết: "Tôi mong rằng mọi người sẽ hỗ trợ và ủng hộ HLV trưởng mới cũng như Ban huấn luyện mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ".

HLV Phan Như Thuật phát biểu sau: "Trong thời gian qua, HLV Nguyễn Huy Hoàng và BHL SLNA đã nỗ lực hết sức. Tôi xin cảm ơn Ban Lãnh đạo đã tin tưởng và giao nhiệm vụ. Tôi và các cộng sự sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ".

Sau khi nhận nhiệm vụ mới, HLV Phan Như Thuật đã đề xuất các trợ lý bao gồm: HLV Phạm Văn Quyến, HLV Phạm Đức Anh và 2 huấn luyện viên HLV Đinh Văn Dũng, HLV Phạm Anh Tuấn hiện đang thuộc biên chế Trung tâm đào tạo trẻ Sông Lam Nghệ An.

SLNA đang xếp thứ 11 trên BXH với 9 điểm sau 10 trận đấu. Họ đang có chuỗi 3 trận không thắng ở V-League 2023. Phía trước SLNA là trận đấu trên sân nhà gặp CLB TP.HCM (18h00, 8/6).

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm