Siu Black: ‘Tôi hát cải lương không bằng Phi Thanh Vân hát dân ca Bắc bộ’

20/05/2017 08:01 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên, “họa mi núi rừng” sẽ hát cải lương và tranh tài cùng lực sỹ Phạm Văn Mách và nữ diễn viên người mẫu Phi Thanh Vân trong tập 3 Sinh ra để tỏa sáng phát sóng lúc 20h Chủ nhật (21/5) trên VTV3.

Nếu như Phạm Văn Mách sẽ thử sức với các bước nhảy sau một thời gian tập luyện cùng HLV nhí Minh Khang, thì Phi Thanh Vân và Siu Black sẽ tranh tài bằng giọng hát.

Chú thích ảnh
Phạm Văn Mách và HLV nhí Minh Khang

Phi Thanh Vân sẽ hát dân ca bắc bộ dưới sự huấn luyện của tài năng nhí Công Công. Trong khi Siu Back sẽ hát cải lương do thần đồng Gia Nguyên huấn luyện.

Thi thố với Phi Thanh Vân, chủ nhân của Làn da nâu, một trong những “thảm họa” âm nhạc trước đây, Siu Black thẳng thắn:”Nếu tôi mà nặng nề, suy nghĩ quá nhiều thì tôi đã không tham gia từ đầu. Thật ra, tôi chính là người từng dạy cho Phi Thanh Vân hát từ nhiều năm trước, trước cả lúc cô ấy giới thiệu ca khúc Làn da nâu”.

Chú thích ảnh
Siu Black tập luyện cùng HLV nhí Gia Nguyên

Đánh giá về giọng hát của Phi Thanh Vân, Siu Black cho biết: “Phi Thanh Vân bây giờ hát đỡ hơn xưa nhiều rồi. Bữa gặp nhau ghi hình, khi biết tôi dự thi cùng cô ấy, Vân còn than với tôi là run muốn chết. Tôi mới trấn an Vân là run làm gì vì tôi cũng là thí sinh như cô ấy”.

Chú thích ảnh
Phi Thanh Vân sẽ hát dân ca Bắc bộ

Tuy nhiên, họa mi núi rừng không giấu được sự hồi hộp khi tiết mục của mình sắp lên sóng: “Thú thật là tôi thấy mình hát cải lương có khi còn không bằng Vân hát dân ca Bắc bộ. Không biết tới đây lên sóng khán giả sẻ cảm thấy thế nào?”

Clip trailer tập 3 Sinh ra để tỏa sáng: 

VIDEO: Phan Thanh Bình hát bolero khiến Việt Hương phấn khích, tuyên bố là ‘số 1’

VIDEO: Phan Thanh Bình hát bolero khiến Việt Hương phấn khích, tuyên bố là ‘số 1’

Cầu thủ Phan Thanh Bình được đông đảo khán giả, đặc biệt là fan hâm mộ bóng đá mong đợi sự xuất hiện trên sân khấu với vai trò “ca sỹ” hát Bolero trong tập 2 gameshow Sinh ra để tỏa sáng phát sóng tối qua (14/5) trên kênh VTV3.

Trong tập 3 Sinh ra để tỏa sáng, ngoài phần tranh tài các thí sinh người lớn, các HLV nhí: Minh Khang, Gia Nguyên, Công Công cũng sẽ thể hiện tài năng của mình trước khán giả và ban bình luận...

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm