Sir Alex chính thức trở lại MU. Fan Quỷ Đỏ phản ứng thế nào?

30/07/2022 21:37 GMT+7 | Man United

MU đã chính thức bổ nhiệm sir Alex Ferguson vào ban cố vấn của CLB nhưng fan Quỷ Đỏ phản ứng trái ngược nhau với quyết định này.

 

Kết quả bóng đá giao hữu MU vs Atletico Madrid - Kết quả bóng đá CLB Manchester United

Kết quả bóng đá giao hữu MU vs Atletico Madrid - Kết quả bóng đá CLB Manchester United

Kết quả bóng đá giao hữu MU vs Atletico Madrid - Kết quả bóng đá CLB Manchester United - Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá CLB Manchester United mới nhất.

Một bộ phận MU tin rằng đây là bước đi tích cực trong khi số khác lại cho rằng đã đến lúc MU nên tiến lên hơn là quay lại với nhân vật vốn là biểu tượng cho quá khứ huy hoàng.

GĐĐH Richard Arnold quyết định bổ nhiệm sir Alex vào ban cố vấn 4 người của Quỷ Đỏ. Ngoài HLV huyền thoại người Scotland thì ban cố vấn của MU còn có cựu GĐĐH David Gill, cựu thủ quân MU Bryan Robson, Giám đốc bóng đá John Murtough.

Chú thích ảnh

Ông Arnold tin rằng 4 người này có thể hỗ trợ cho HLV Erik Ten Hag bằng cách đưa ra ý kiến về mọi mặt của MU và như thế sẽ giúp cho Quỷ Đỏ có được những bước tiến vững chắc trong tương lai.

Tuy nhiên fan MU không hoàn toàn nghĩ vậy. Có một bộ phận CĐV MU tin rằng MU bây giờ cần để quá khứ lại phía sau và hướng về tương lai. Họ không tin lắm vào tính đúng đắn của quyết định bổ nhiệm sir Alex vào ban cố vấn của CLB.

“Cá nhân tôi nghĩ MU nên để sir Alex nghỉ hưu. Ông ấy đã làm được rất nhiều việc cho CLB nhưng MU không bỏ quá khứ lại phía sau”, CĐV có tài khoản twitter là Jamil bày tỏ quan điểm.

Chú thích ảnh

“Chính xác là MU không nên nhìn lại quá khứ và cần tin tưởng HLV mới”, một CĐV khác có cùng suy nghĩ.

“Đây là chiến thuật mạo hiểm. Nhìn lại quá khứ để hướng tới tương lai. Nói thật, tôi không chắc đây có phải là lựa chọn tốt nhất không”, một fan khác bình luận.

Chú thích ảnh

“Thời đại Fergie đã qua. Giờ là thời đại Ten Hag. MU cần quên sir Alex đi”, một CĐV khác có cái nhìn tương tự.

Chú thích ảnh

“Bất kỳ ai biết suy nghĩ đều hiểu quyết định này không sáng suốt chút nào”, một CĐV phản ứng khá gay gắt.

Nhưng bên cạnh những ý kiến phản đối và nghi ngờ thì vẫn có một bộ phận fan MU tin tưởng quyết định bổ nhiệm HLV huyền thoại 80 tuổi, từng giúp MU giành 38 danh hiệu trong hơn 26 năm cầm quân, vào ban cố vấn của CLB là đúng đắn.

“Nếu MU làm việc này từ cách nay 1 thập kỷ thì CLB đâu rơi vào tình trạng hỗn độn thế này”, một fan bày tỏ.

Chú thích ảnh

“Cuối cùng, ban lãnh đạo MU cũng đã làm được một việc đúng đắn”, một CĐV khác chào mừng quyết định bổ nhiệm sir Alex vào ban cố vấn của MU.

Chú thích ảnh

“Chờ đợi quá lâu rồi. Sir Alex đã trở lại”, một CĐV khác không giấu được niềm vui.

Chú thích ảnh

Với vai trò chính thức trong ban cố vấn, sir Alex sẽ có tầm ảnh hưởng lớn hơn bao giờ hết kể từ sau thời điểm ông từ chức HLV MU cách nay 1 thập kỷ.

Được biết, sir Alex sẽ cố vấn cho GĐĐH Arnold về một loạt vấn đề trong đó có việc tái phát triển sân Old Trafford và trung tâm huấn luyện Carrington cũng như cải thiện quan hệ giữa đội bóng và CĐV.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm