Sir Alex ăn trưa cùng các sếp MU trước ngày Ronaldo ra mắt

10/09/2021 15:30 GMT+7 | Thế giới Sao

Sir Alex Ferguson đã có buổi gặp gỡ với HLV Ole Solskjaer, David Gill và các thành viên ban lãnh đạo của MU.

Bóng đá hôm nay 10/9: Ronaldo có thể ở MU trong 3-4 năm. Chủ tịch UEFA dọa tẩy chay World Cup

Bóng đá hôm nay 10/9: Ronaldo có thể ở MU trong 3-4 năm. Chủ tịch UEFA dọa tẩy chay World Cup

Bóng đá hôm nay 10/9: Ronaldo có thể ở MU trong ‘3-4 năm’. Chủ tịch UEFA phản đối kế hoạch World Cup. Lịch thi đấu bóng đá.

 

Trưa 10/9 theo giờ địa phương, Sir Alex đã hẹn ăn cơm trưa cùng HLV Solskjaer cùng, cựu Giám đốc điều hành David Gill. Tham dự buổi gặp mặt này còn có các thành viên ban lãnh đạo đương nhiệm của MU như Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward, Giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher, Giám đốc Mike Edelson. Họ cùng tới nhà hàng The Ivy ở Spinningfields ở Manchester, dùng bữa trưa và bàn bạc công việc tại đây.

Tờ Manchester Evening Mews cho biết MU đã đứng ra tổ chức bữa ăn thân mật này. Trước khi chiến dịch 2021-22 khởi tranh, các cầu thủ đội 1 của Quỷ đỏ cũng tổ chức gặp mặt và liên hoan ở The Ivy để gắn kết tinh thần toàn đội.

 

Chú thích ảnh
HLV Ole Solskjaer

  

Chú thích ảnh
Sir Alex Ferguson

  

Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward

  

Chú thích ảnh
Giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher

    

Chú thích ảnh
Cựu Giám đốc điều hành MU, David Gill

  

Trước khi dùng bữa với 2 học trò cũ Darren Fletcher, Solskjaer và các sếp lớn của MU, Sir Alex cũng đã gặp mặt và đi ăn với gia đình của Patrice Evra, khi cựu hậu vệ người Pháp đến Manchester tham dự trận đấu từ thiện ở sân Etihad.

 

Chú thích ảnh
Sir Alex dùng bữa với gia đình Evra

  

Sir Alex Ferguson được nhắc đến nhiều trong thời gian qua bởi ông đã góp công lớn giúp đưa Ronaldo trở lại MU. Trước sự thuyết phục của Sir Alex, Ronaldo đã từ chối Man City để trở lại Old Trafford sau 12 năm xa cách. Ronaldo dự kiến sẽ ra mắt MU trong trận tiếp đón Newcastle trên sân nhà Old Trafford vào lúc 21h ngày 11/9 (giờ Việt Nam).

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm