Singapore thắt chặt cơ chế bong bóng, cầu thủ Việt Nam phải ăn tại phòng ngủ

26/11/2021 04:25 GMT+7 | AFF Cup 2022

(Thethaovanhoa.vn) - Thông báo mới nhất nước chủ nhà Singapore cho biết, cơ chế bong bóng của AFF Cup 2020 sẽ rất khắt khe. Các cầu thủ sẽ phải ăn tại phòng ngủ bởi đội chủ nhà không phục vụ bữa ăn chung tại khách sạn.

Lịch thi đấu AFF Cup 2021 - Lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam mới nhất

Lịch thi đấu AFF Cup 2021 - Lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam mới nhất

Lịch thi đấu bóng đá AFF Cup 2021. Lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2021. Lịch trực tiếp vòng bảng AFF Cup 2021 của đội tuyển Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất được đăng tải bởi nước chủ nhà AFF Cup 2020, các điều kiện sinh hoạt, tập luyện của các đội bóng sẽ phải tuân thủ quy tắc bong bóng nghiêm ngặt. Nước chủ nhà sẽ bố trí 2 thậm chí 3 xe di chuyển tới sân tập luyện, thi đấu cho mỗi quốc gia tham dự.

Ngoài ra, các cầu thủ được yêu cầu không tiếp xúc với người lạ, người hâm mộ trong toàn bộ thời gian tại Singapore. Bên cạnh đó, Singapore không phục vụ bữa ăn chung tại các khách sạn đóng quân. Cầu thủ cũng như ban huấn luyện được bố trí bữa ăn phục vụ tận phòng và phải ăn tại phòng ngủ.

Chú thích ảnh
ĐT Việt Nam sẽ phải thực hiện chế độ bong bóng nghiêm ngặt tại Singapore

Ngoài thời gian tập luyện, các cầu thủ được nước chủ nhà khuyến cáo không ra khỏi phòng, hạn chế xuống sảnh và tiếp xúc với nhân viên khách sạn nhằm đảm bảo sức khoẻ. Nhiều quy tắc khác cũng được phía BTC ban hành để duy trì cơ chế bong bóng trong hơn 1 tháng.

Bên cạnh đó, giới truyền thông gần như “không được chào đón” tại Singapore. Các phóng viên sẽ phải tự lo visa nhập cảnh và không được hỗ trợ thư mời từ BTC AFF Cup 2020. Một trận đấu cũng chỉ có tối đa 20 phóng viên ảnh có thể hoạt động tác nghiệp. Buổi tập của các đội bóng cũng không cho phép tác nghiệp.

Dự kiến, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đáp chuyến bay đi Singapore vào ngày 1/12 tới đây để làm quen khí hậu, thời tiết tại quốc đảo này. Đoàn quân áo đỏ sẽ có trận đấu khai màn gặp ĐT Lào ngày 6/12, sau đó ĐT Việt Nam được nghỉ loạt trận tiếp theo trước khi lần lượt đối đầu Malaysia, Indonesia và Cambodia ở những ngày 12, 15 và 19/12.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm