Siêu thị Tennis: Giày Acics Gel Resolusion 6

06/07/2015 14:36 GMT+7 | Siêu thị

(Thethaovanhoa.vn) - Sự phát triển của giày tennis Acics tiếp tục được đánh dấu với sản phẩm mới giày "Gel Resolution 6". Đây được coi là sự lựa chọn cho bất cứ người chơi tennis thực thụ nào.

Công nghệ mới nhất của hãng sản xuất đồ thể thao Nhật Bản này giúp cho đôi giày Gel Resolution 6 thêm vững chãi: Một hệ thống hỗ trợ phần giữa bàn chân và và đệm gót giúp chân vững chãi và không bị lật ngay cả khi di chuyển đổi hướng bất ngờ. Gót chân cũng sẽ cảm thấy độ êm ái với miếng lót ôm lấy gan bàn chân. Công nghệ GEL trứ danh tiếp tục được áp dụng để sản xuất phần giữa đế giày. Còn đế giày làm từ vật liệu cao su chịu được độ cọ xát cao. Mũi giày cũng được sử dụng công nghệ P-Guard Toe để bảo vệ ngón chân khi di chuyển miết mũi chân xuống mặt sân.

Giày "Gel Resolution 6" được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng sử dụng, đặc biệt là độ êm và rất ôm với những đôi bàn chân dài. Giày rất mềm nên có thể cảm thấy tự nhiên ngay trong lần xỏ giày ra sân đầu tiên.

Tuy nhiên nhược điểm của đôi giày này là chỉ mới có một kích thước chiều ngang cỡ "trung bình" mà không có cỡ "rộng" nên không thật phù hợp với những đôi chân mập và ngắn.

Nhước điểm thứ hai là cận nặng của đôi giày cho cỡ 44,5 là 430gr, nặng hơn cả các thế hệ mới nhất của Nike và Adidas.

Giá bán ở thị trường Mỹ có giá 129 USD/đôi cũng khiến cho tính cạnh tranh vốn có là "giá mềm" hơn vì thế cũng không còn. Các giày tương đương của Nike, Adidas model mới nhất được bán giá 135 USD/đôi.   

Thethaovanhoa.vn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm