‘Siêu tàu mẹ’ của người ngoài hành tinh 'do thám' trạm vũ trụ ISS

20/07/2017 08:02 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Các “thợ săn” vật thể bay không xác định (UFO) tin rằng vừa phát hiện một “tàu mẹ” khổng lồ của người ngoài hành tinh đang do thám ở gần Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS).

Đài Sputnik (Nga) đưa tin, Blake và Brett Cousins – nổi tiếng trong cộng đồng nghiên cứu UFO với kênh Youtube có tên "thirdphaseofmoon" – đã phát hiện một vật thể lạ bay gần ISS trong đoạn video được Cơ quan Hàng Không Vũ trụ Mỹ (NASA) phát trực tiếp từ trong không gian. Hai “thợ săn” này đã đăng đoạn video bằng chứng lên Youtube ngày 17/7.

CHOÁNG NGỢP: Trái đất đẹp mê hồn nhìn từ trạm vũ trụ quốc tế ISS

CHOÁNG NGỢP: Trái đất đẹp mê hồn nhìn từ trạm vũ trụ quốc tế ISS

Các nhà phi hành gia trên trạm vũ trụ quốc tế ISS đã chụp những bức ảnh Trái đất từ nơi làm việc của mình, cho thấy vẻ đẹp mê hồn của đất mẹ khi nhìn từ ngoài không gian.

Trong đoạn băng, một vật thể lờ mờ bay ở phía sau trạm ISS. Thoạt đầu trông nó giống như một quả cầu màu cam đang bốc cháy song ngay sau đó, vật thể này hiện ra là một con tàu vũ trụ có đường viền và màu sắc.

Tuy nhiên, tương tự lúc hiện rõ hình, con tàu khổng lồ lại nhanh chóng tan biến trở lại vào bóng tối của vũ trụ.

Bộ đôi nhà Cousins cho biết đoạn băng đã được đẩy nhanh tốc độ lên 900%, thực tế bản gốc dài hơn 9 phút. Họ cho rằng con tàu lạ đang hoạt động “do thám” trạm ISS.

Trong 2 ngày đăng tải, đoạn băng đã thu hút trên 40.000 lượt xem, rất nhiều người đã bình luận về các giả thuyết mà họ nghi ngờ.

Theo Báo Tin Tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm