Siêu sao nhiễm HIV Charlie Sheen 'nộp' cho mỗi bà vợ cũ 1,2 tỷ đồng/tháng

25/02/2016 15:59 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao điện ảnh lắm tài nhiều tật Charlie Sheen tuyên bố rằng hàng tháng, mỗi bà vợ cũ vẫn đều đều nhận từ ông 55.000 USD/ người.

Tài tử nổi danh Hollywood và vợ cũ Brooke Mueller có với nhau cặp song sinh 6 tuổi Bob và Max. Ông cũng có hai con gái, Sam (11 tuổi) và Lola (10 tuổi) với người vợ khác là Denise Richards.

Phát biểu trên chương trình talk show The Dr Oz mới đây, Sheen nói hàng tháng mình vẫn chu cấp cho vợ con "55.000 USD mỗi tháng, không tính thuế", trước khi cao giọng: "Ai cũng có thể sống tốt với ngần ấy tiền, nhỉ?".

Khoản tiền mà Sheen, ngôi sao 53 tuổi từng gây chấn động khi tuyên bố mình nhiễm HIV, đưa cho hai "người cũ" mỗi tháng là một phần của những gì ông gọi là "Operation Harmony" (tạm dịch là "Chung sống hài hòa"), một kế hoạch để các bà vợ và con riêng sống gần nhau.

Ông nói: "Tôi đã mua nhà trong khu phố mình ở cho Brooke và các con trai, và sau đó cho Denise và các con gái. Tôi muốn mọi người sống gần nhau".


Ngôi sao điện ảnh Charlie Sheen. Ảnh: MSN

Charlie Sheen hiện đang bị kiện bởi Denise, người đã tuyên bố mình và các con gái của họ, bị đuổi ra khỏi nhà. Cô cũng tố cáo Sheen gửi những tin nhắn đầy hiếu chiến tới các con.

Tuy nhiên, một trong những luật sư của Charlie Sheen, Martin Singer, phản bác lại ý kiến của Denise và cho rằng cô này quá "tham lam".

"Tôi đã đại diện cho Charlie trong hơn 20 năm. Patty (Glaser, luật sư của Denise) chỉ là kẻ mới nhất trong danh sách dài gồm những luật sư mà Denise thuê để lấy được càng nhiều tiền từ Charlie càng tốt. Mâu thuẫn này không liên quan tới con cái họ. Đơn giản là Denise quá tham lam" - Ông Singer cho biết - "Cô ta không hài lòng mới số tiền 55.000 USD/tháng, số tiền nhiều hơn những gì 99% người dân thế giới có thể kiếm ra. Hiện cô ta đang yêu cầu Charlie trả nhiều hơn để có thể mua ngôi nhà thứ hai vì một căn trị giá 7 triệu USD là chưa đủ".

Tài tử Charlie Sheen: Một cuộc đời chìm trong gái, rượu và ma túy

Tài tử Charlie Sheen: Một cuộc đời chìm trong gái, rượu và ma túy

Nam diễn viên Charlie Sheen (53 tuổi), ngôi sao phim Trung đội (Platoon), vừa qua gây chấn động thế giới khi tuyên bố mình có kết quả dương tính với HIV.


Ngôi sao điện ảnh Charlie Sheen, được biết đến qua các vai diễn trong phim Platoon (Trung đội), Major League (Giải đấu lớn), Anger Management (Kiềm chế thịnh nộ)..., là một trong những diễn viên từng được trả cat sê cao nhất Hollywood. Nổi tiếng với cuộc sống phóng túng, chìm trong rượu và gái, cuối năm 2015, tài tử tuyên bố mình đã nhận kết quả dương tính với HIV.

Duy An
Theo MSN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm