Siêu sao Kanye West được đưa vào danh sách tỷ phú USD của Forbes

25/04/2020 14:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nam rapper người Mỹ Kanye West cuối cùng cũng đã có tên trong danh sách tỷ phú USD của tạp chí Forbes, với khối tài sản trị giá 1,3 tỷ USD.   

Vì sao Kanye West đột ngột biến mất khỏi mạng xã hội?

Vì sao Kanye West đột ngột biến mất khỏi mạng xã hội?

Hôm thứ Sáu, cả hai tài khoản Twitter và Instagram của Kanye West bỗng đồng loạt mất hút. Người hâm mộ hiện đã rất nhớ anh nhưng đại diện của rapper vẫn chưa trả lời về sự biến mất này.

Theo thông báo ngày 24/4 của Forbes, phần lớn tài sản mà rapper Kanye West sở hữu đến từ thương hiệu giày bóng rổ mang tên Yeezy mà anh phối hợp phát triển cùng hãng sản xuất đồ thể thao Adidas. Forbes ước tính Kanye West hiện sở hữu khối tài sản khoảng 1,3 tỷ USD.

Trước đó vị phu quân của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian luôn tuyên bố mình nắm giữ đến 3,3 tỷ USD, song anh không đưa ra được những giấy tờ chứng minh cụ thể.   

Rapper 42 tuổi, sinh trưởng tại thành phố Chicago này đã từng hợp tác kinh doanh cùng hãng Nike trong nhiều năm, song "đường ai nấy đi" từ năm 2013. Tới năm 2015, anh bắt tay cùng Adidas và cho ra mắt thương hiệu giày Yeezy - có giá 200 USD/đôi.  

Chú thích ảnh
Siêu sao Kanye West tham dự một sự kiện ở New York, Mỹ, ngày 6/11/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Ngoài giày Yeezy, phần lớn tài sản còn lại của Kanye West đến từ các bất động sản mà anh sở hữu. Kanye West là rapper người Mỹ thứ hai lọt vào danh sách tỷ phú USD của Forbes, sau Jay-Z.

Thanh Phương/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm