Siêu mẫu Trung Quốc nào 'nối gót' Hề Mộng Dao vừa đính hôn con trai tỉ phú sòng bạc?

16/05/2019 15:56 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hà Du Quân (Mario Ho), cậu con trai 24 tuổi của ông trùm sòng bạc Macau  Hà Hông Sân (Stanley Ho), đã cầu hôn thành công với cô bạn gái là siêu mẫu Trung Quốc Hề Mộng Dao (Ming Xi) với 99.999 bông hồng. Hề Mộng Dao hơn Hà Du Quân 6 tuổi, là siêu mẫu của thương hiệu nội y nổi tiếng Victoria’s Secret. Cô còn là Đại sứ của VS’s Greater China trong 2 năm liên tiếp.

Trượt ngã trên sân khấu Victoria's Secret Fashion Show, Hề Mộng Dao vẫn được ủng hộ

Trượt ngã trên sân khấu Victoria's Secret Fashion Show, Hề Mộng Dao vẫn được ủng hộ

Hề Mộng Dao, người mẫu Trung Quốc đã xin lỗi công chúng sau "cú ngã lịch sử” tại màn trình diễn Thời trang Victoria's Secret diễn ra ở Thượng Hải hôm 20/11.

Chú thích ảnh
Màn cầu hôn của Hà Du Quân với Hề Mộng Dao

Chú thích ảnh

Không có gì lạ khi các siêu mẫu Trung Quốc hẹn hò với các nhân vật nổi tiếng Hong Kong hoặc những người thuộc tầng lớp giàu có. Hồi năm 2016, Hùng Đại Lâm đã kết hôn với Quách Khả Tụng (Ken Kwok), người hiện có số gia tài 100 triệu HKD. Người mẫu Trung Quốc Tần Thư Bồi từ lâu cũng đã là “đối tác’ của Trần Quán Hy (Edison Chen) và đã sinh cho anh một cô con gái.

Giờ Hề Mộng Dao đã ra khỏi câu lạc bộ “single”. Vậy ai sẽ là siêu mẫu Trung Quốc kế tiếp lọt “mắt xanh” của các thiếu gia?

Trần Du (Estelle Chen)

Người mẫu Pháp gốc Hoa Trần Du (21 tuổi) ra mắt làng người mẫu từ năm 14 tuổi và là thí sinh tham gia cuộc thi Elite World Model khi mới 15 tuổi.

Chú thích ảnh
Trần Du

Năm 2015, Trần Du là người mẫu Trung Quốc duy nhất xuất hiện trên sàn catwalk trong màn trình diễn bộ sưu tập Thu/Đông của Dior.

Năm 2017 và 2018, Trần Du là gương mặt châu Á mới nhất của Victoria’s Secret. Trần Du là người có học thức. Cô từng học khoa học máy tính tại trường Đại học New York trước khi trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Tạ Hân (Xie Xin)

Sinh ra và lớn lên ở Quảng Đông, Tạ Hân năm nay 24 tuổi và có trải nghiệm trên dàn diễn thời trang thế giới.

Chú thích ảnh
Tạ Hân

Cô từng tham gia Victoria’s Secret Fashion Show 2017 và từng trình diễn thời trang ở đại lục, New York và London.

Lưu Văn (Liu Wen)

Hiện 31 tuổi, Lưu Văn có lẽ là người mẫu nổi tiếng và có trải nghiệm nhất trong số các tên tuổi được đề cập trong bài viết này.

Chú thích ảnh
Lưu Văn

Là một trong những siêu mẫu Trung Quốc nổi tiếng nhất, Lưu Văn ra mắt làng thời trang từ hồi năm 2005 và có màn trình diễn quốc tế đầu tiên ở Paris trong Tuần lễ Thời trang Paris 2008.

Có vẻ mỉa mai khi đưa Lưu Văn vào bài viết này khi cô hiện là một trong những người mẫu được trả thù lao cao nhất và bản thân cô cũng là một người giàu có.

Hà Tuệ (He Sui)

Hà Tuệ là người mẫu thứ 2 sau Lưu Văn được Victoria’s Secret thuê làm việc cho thương hiệu này.

Chú thích ảnh
Hà Tuệ

Hồi năm 2015, Hà Tuệ tiết lộ rằng cô đã kết hôn nhưng 7 tháng sau khi hé lộ bí mật đó cô đã trở lại đơn thân.

Thư Hiểu Văn (Xiaowen Ju)

Người mẫu 29 tuổi quê ở Tây An này bắt đầu sự nghiệp người mẫu hồi năm 2010 và ra mắt làng thời trang quốc tế với màn diễn ở New York vào năm sau đó.

Chú thích ảnh
Thư Hiểu Văn

Cô đã tham gia các màn diễn của Victoria’s Secret, Calvin Klein và là người mẫu Trung Quốc đầu tiên của Marc Jacobs.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm