Siêu mẫu nam khỏa thân gào tên Donald Trump là ai?

02/07/2016 12:48 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Chàng người mẫu khỏa thân suốt một tiếng rưỡi trên quảng trường Thời đại đã không ngừng nhảy múa, huyên hoang, liên tục gào tên ứng viên tổng thống Donald Trump và trêu chọc các cảnh sát. 

Vụ náo loạn bắt đầu vào khoảng 8h sáng tại quảng trường Thời đại (New York, Mỹ). Rất nhiều người đã dừng lại chụp ảnh, ghi hình sự cố được coi là “điên rồ” lịch sử quảng trường. Thậm chí, hình ảnh chàng mẫu khỏa thân làm trò còn được truyền hình trực tiếp trên Periscope.

Krit McClean, 21 tuổi, sau đó đã nhảy từ độ cao khoảng 4,6 m xuống đất nhưng may mắn chỉ phải nhập viện với vài viết thương nhỏ.

McClean trên bìa tạp chí Harper’s Bazaar Thái Lan

Dưới đây là một số điều về nhân vật đang rất tai tiếng này:

1.McClean đã gào lớn: “Donald Trump, ông ở đâu?” và bày tỏ tình yêu dành cho mẹ mình

Cảnh sát cho biết, McClean đã “gấp gọn gàng quần áo” trước khi leo lên gian hàng TKTS ở quảng trường Thời đại. Trong suốt 90 phút khỏa thân nhảy múa, huyên hoang, chàng người mẫu đã nhiều lần gọi tên ứng viên tổng thống Đảng Cộng hòa “Donald Trump, ông ở đâu?”. Rất tiếc, ông Trump đã không có mặt để đáp lời. 

McClean cũng thao thao bất tuyệt về tình yêu anh dành cho thời trang và mẹ của mình. 

“Cậu ta liên tục la hét ‘Không, không, không, không Trump’ và nói mãi về Trump cũng như dọa ‘Tôi sẽ nhảy. Tôi sẽ nhảy’. Có rất nhiều cảnh sát có mặt ở đó”, một người chứng kiến cho biết.

McClean cũng không ngừng có những hành vi và lời nói trêu chọc cảnh sát. Toàn bộ vụ việc được phát trực tiếp trên Periscope.

2.McClean rơi chệch khỏi túi khí đặt dưới đường nhưng không bị thương nặng

Ngay khi vụ việc xảy ra, cảnh sát đã đặt túi khí ở dưới đường để McClean không bị thương trong trường hợp anh nhảy xuống. Tuy nhiên, khi nhảy xuống, chàng siêu mẫu đã rơi chệch khỏi túi khí, đâm vào vỉa hè.

McClean được đưa tới bệnh viện Bellevue với vài vết thương nhẹ. Ngoài ra, cảnh sát cho biết, anh sẽ phải trải qua một cuộc đánh giá về tâm thần.

McClean cũng từng tham gia một số chương trình thời trang

3.Chàng người mẫu khỏa thân sinh ra ở Bangkok nhưng lớn lên ở New York

Đó là thông tin McClean đăng trên trang cá nhân.

“Phong cách của tôi lấy cảm hứng từ trải nghiệm và những điều thú vị như: văn hóa sneaker, các chuyến du lịch khắp châu Á, trang phục đường phố, nghệ thuật, hip-hop, và từ các người mẫu”, anh viết trên mạng.

4.Anh chơi bóng đá ở đại học Amherst và trung học Stuyvesant

Theo thông tin trên trang trực tuyến của các trường, McClean từng là cầu thủ bóng đá ở trường trung học Stuyvesant ở Tribeca và tiếp tục chơi môn thể thao vua ở đại học Amherst.

Trên trang Linkedin, anh nói mình sẽ tốt nghiệp trường Amherst vào năm nay. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, McClean lại nói anh đang học đại học Columbia danh giá.

5.McClean đã xuất hiện trên một vài tạp chí kể từ khi gia nhập làng người mẫu năm 2014

Cũng trên Linkedin, anh cho biết mình bắt đầu sự nghiệp người mẫu năm 2014. Anh đã ký hợp đồng với công ty quản lý One Management ở New York. 

Anh từng xuất hiện trên một số tạp chí và tham gia một số chương trình thời trang. Hình ảnh gần đây nhất của McClean là trên trang Harper’s Bazaar Thái Lan và GQ Thái Lan, đều là những tạp chí rất danh tiếng. 

Giả Bình 
Theo Heavy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm