Siêu mẫu Kendall Jenner tiết lộ chuyện bố chuyển giới khi lên bìa Vogue

12/08/2016 08:19 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Kendall Jenner, cô gái đa tài nhất của nhà Kardashian đã chính thức lên bìa tạp chí Vogue Mỹ số ra tháng 9/2016 và có những chia sẻ thú vị về người cha chuyển giới của mình, Caitlyn Jenner.

Người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế đã thay đổi kiểu tóc của mình để xuất hiện thêm ấn tượng trong các bức ảnh của các nhiếp ảnh gia Mert Alas và Marcus Piggott.


Kendall Jenner khoe vẻ đẹp cá tính trên bìa tạp chí Vogue. Ảnh: Huffington Post

Trong số ra lần này, người đẹp 20 tuổi đã thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống của mình và người cha chuyển giới Caitlyn Jenner, tiết lộ rằng cô đã lờ mờ biết về giới tính thật của ông từ khi còn bé, nhưng không nhận thức được rõ ràng điều gì đang xảy ra.

"Có lần tôi và Kylie (em gái Kendall) tưởng rằng bố chỉ đang trêu đùa khi bắt gặp ông trang điểm và sơn móng tay" - Kendall nhớ lại.

Ngôi sao truyền hình thực tế tiếp tục kể rằng cô thường thấy cha "thức dậy sớm để chải chuốt rồi đi vòng quanh nhà trước khi trở lại thành Bruce (tên của Caitlyn trước khi chuyển giới)".

"Khi xuống nhà, tôi thấy bố đang đi từ cầu thang xuống với khuôn mặt trang điểm và chân đi giày nữ" - Kendall chia sẻ - "Bố không thấy tôi đang đứng bất động. Lúc đó tôi chỉ cầu mong ông ấy không nhìn thấy mình. May là điều đó đã xảy ra thật. Đó là lần đầu tôi thấy hình ảnh của Caitlyn Jenner ngày nay".


Caitlyn Jenner trước và sau khi thay đổi giới tính. Ảnh: The Wrap

Chia sẻ tiếp theo từ người mẫu có thể khiến nhiều người cảm thấy sốc: "Mẹ tôi biết điều này. Biết ngay từ lần hẹn hò thứ 3 giữa họ" - cô nói.

Đối với Kendall, việc có một người bố chuyển giới khá "lạ lùng" nhưng giờ mọi việc đã trở nên "rất bình thường" và "không kì cục chút nào".

Dù vậy, cô thừa nhận rằng có cảm thấy xúc động mỗi khi nhìn lại ảnh mình chơi đùa bên bố trước khi ông chuyển giới, nhưng nhanh chóng nói thêm: "Bạn phải vượt qua nó. Hiện tại bạn đã có một con người mới để yêu thương".

Chị em Kendall, Kylie, Kim cùng với các thành viên khác trong gia đình rất nổi tiếng tại Mỹ thông qua Keep Up With the Kardashians, show truyền hình thực tế xoay quanh cuộc sống của họ với những tình tiết kịch tính được dàn dựng kĩ lưỡng.

Duy An
Theo Huffington Post

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm