Siêu mẫu Hà Anh đón tiếp dàn thí sinh Miss Global 2023 đến Việt Nam

04/01/2024 13:45 GMT+7 | Giải trí

Trước Chung kết Miss Global 2023 vào tháng 1/2024 tới tại Campuchia, 80 thí sinh của cuộc thi đã đến Việt Nam và có khoảng 1 tuần lễ hoạt động sôi động cùng vòng thi Bán kết vào 13/1 tại Phú Quốc.

Là người chịu trách nhiệm cho Tuần lễ hoạt động Miss Global 2023 tại Việt Nam, siêu mẫu Hà Anh cùng ê-kíp đã mất khoảng 6 tháng để lên kế hoạch và làm việc với các nhà tài trợ nhằm thiết kế nhiều trải nghiệm thú vị cho các ứng viên.

Hà Anh vừa tất bật đón tiếp 80 cô gái tại The Grand Ho Tram để bắt đầu hành trình của Miss Global 2023 với các hoạt động chào mừng, chụp hình áo tắm, fashion show cùng NTK Nguyễn Minh Tuấn… Mặc dù đang mang thai ở tháng thứ 5 nhưng Hà Anh vẫn rất rạng rỡ khi tham dự lễ đón chào các thí sinh quốc tế.

Siêu mẫu Hà Anh đón tiếp dàn thí sinh Miss Global 2023 đến Việt Nam - Ảnh 1.

Siêu mẫu Hà Anh đón dàn thí sinh quốc tế của Miss Global 2023 đến Việt Nam

Hà Anh chia sẻ, cô nhận được lời mời làm Giám đốc sản xuất cho Tuần lễ hoạt động Miss Global 2023 tại Việt Nam cách đây một năm và trong 6 tháng qua, cô cùng ê-kíp trải qua rất nhiều cuộc họp với đối tác trong nước, quốc tế để hoàn thiện lịch trình cho 80 thí sinh trong hơn 10 ngày ở Việt Nam.

Với mục đích quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế thông qua Miss Global, Hà Anh cùng ê-kíp đã thiết kế lịch trình phù hợp. Sau các hoạt động tại Vũng Tàu, 80 thí sinh sẽ di chuyển đến Nha Trang làm từ thiện; chụp hình tại TP. HCM và tham quan một số địa điểm văn hóa, thưởng thức ẩm thực truyền thống. Ngày 10/1, thí sinh Miss Global 2023 sẽ đến Phú Quốc để tập luyện, chuẩn bị cho đêm thi bán kết vào 13/1 tại Quảng trường Corona (thuộc Corona Phú Quốc). Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 18/1 tại Campuchia.

Siêu mẫu Hà Anh đón tiếp dàn thí sinh Miss Global 2023 đến Việt Nam - Ảnh 2.

Không chỉ đảm nhận vai trò Giám đốc sản xuất của Tuần lễ hoạt động Miss Global 2023 tại Việt Nam, Hà Anh còn nhận lời mời làm giám khảo chính thức của cuộc thi. Cô từng ngồi ghế nóng sân chơi này trong hai năm liên tiếp 2015 và 2016 bên cạnh các vị giám khảo quốc tế nổi tiếng. 

"Tôi gắn bó với Miss Global trong thời gian dài nên rất dày dặn kinh nghiệm và hiểu rõ tiêu chí chọn tân hoa hậu. Việc được đồng hành cùng 80 cô gái trong 10 ngày hoạt động tại Việt Nam sẽ giúp tôi quan sát kỹ lưỡng từng thí sinh để đưa ra đánh giá chính xác nhất", cô cho biết thêm.

Siêu mẫu Hà Anh đón tiếp dàn thí sinh Miss Global 2023 đến Việt Nam - Ảnh 3.

Hà Anh hiện mang thai ở tháng thứ 5

Khi được hỏi tại sao vẫn chăm chỉ làm việc trong thời điểm đang mang thai ở tháng thứ 5, Hà Anh cười cho rằng, dù lịch trình có dày đặc và vất vả nhưng cô lại thấy rất vui. 

Siêu mẫu chia sẻ: "Chuyện có thai là một tin vui ngoài mong đợi và không có trong kế hoạch của vợ chồng tôi. May mắn là lúc này, tôi đã qua giai đoạn ốm nghén, sức khỏe của mẹ và em bé đều ổn định để tôi làm việc. Lần mang thai con gái đầu lòng Myla, tôi cũng làm việc đến sát ngày sinh bởi tôi không thích ngồi yên một chỗ. Do đó trong lần bầu bí em bé thứ hai, tôi cũng thấy hoàn toàn bình thường. Hơn nữa khi được làm những công việc mình yêu thích, tinh thần của tôi rất phấn chấn".

Siêu mẫu Hà Anh đón tiếp dàn thí sinh Miss Global 2023 đến Việt Nam - Ảnh 4.

Hà Anh và người đẹp Đoàn Thu Thủy

Thí sinh Việt Nam tham dự Miss Global 2023 là người đẹp Đoàn Thu Thuỷ. Cô cho biết có 21 ngày để chuẩn bị cho Miss Global 2023 nhưng sẽ quyết tâm đến cùng, mong muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh một Việt Nam xinh đẹp, đậm đà bản sắc văn hoá.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm