Siêu mẫu Đình Quyền làm đạo diễn chương trình thời trang "Light up 2023"

29/11/2023 08:00 GMT+7 | Giải trí

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi "Tìm kiếm tài năng MC nhí toàn quốc 2023", chương trình thời trang "Light Up 2023" đã diễn ra tại sân khấu Nhà hát Hồ Gươm.

Tại fashion show Light Up 2023 khán giả được chiêm ngưỡng nhiều BST thời trang với nhiều cung bậc cảm xúc qua phần trình diễn của loạt mẫu nhí là học trò của siêu mẫu Đình Quyền.

Mở màn cho show diễn là BST "Cá chép hóa rồng" mang âm hưởng dân gian. Trên nền nhạc ca khúc "Một vòng Việt Nam" do ca sĩ Dương Trường Giang thể hiện, các người mẫu nhí giữ vai trò mở màn đầy ấn tượng. Mẫu nhí Minh Châu không làm khán giả thất vọng khi xuất hiện với bộ áo dài cá chép hóa rồng đảm nhận vai trò first face. Mẫu nhí Maika Thanh Thảo giữ vai trò kết thúc bộ sưu tập cũng khiến khán giả tại Nhà hát Hồ Gươm mãn nhãn.

Siêu mẫu Đình Quyền làm đạo diễn chương trình thời trang "Light up 2023" - Ảnh 1.

Từ trái qua: Diễn viên Thanh Hương cùng hai mẫu nhí: Minh Châu - Maika Thanh Thảo và NTK Thi Nguyễn

Siêu mẫu Đình Quyền làm đạo diễn chương trình thời trang "Light up 2023" - Ảnh 2.

Maika Thanh Thảo

Xuất hiện trên sàn catwalk cùng các học trò, siêu mẫu Đình Quyền và diễn viên Thanh Hương diện trang phục của NTK Thi Nguyễn. Đình Quyền không chỉ trình diễn mà còn đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk Light up 2023. Anh đã làm việc xuyên suốt nhiều ngày để huấn luyện catwalk trực tiếp và sắp xếp các đội hình đi đứng, tôn lên các thiết kế cũng như mang đến màn trình diễn cho các khán giả tại chương trình.

Siêu mẫu Đình Quyền làm đạo diễn chương trình thời trang "Light up 2023" - Ảnh 3.

Siêu mẫu Đình Quyền ngoài vai trò đạo diễn còn xuất hiện trên sân khấu cùng "đàn chị" Thanh Hương trong phần trình diễn BST "Sắc hoa"

Siêu mẫu Đình Quyền làm đạo diễn chương trình thời trang "Light up 2023" - Ảnh 4.

Màn trình diễn thứ 2 là BST "Flower - Sắc hoa", diễn viên Thanh Hương và siêu mẫu Đình Quyền mặc thiết kế mới nhất từ thương hiệu Leika.

Mẫu nhí Hải Yến diện thiết kế độc đáo mang cả rừng hoa lên sân khấu mở màn BST. Bé Bảo Hân không chỉ gây ấn tượng với gương mặt chuẩn model mà còn toát lên được chủ đề của BST "Sắc hoa" khi diện chiếc đầm hồng pastel. Khép lại màn 2 là sự xuất hiện của Đình Quyền, Thanh Hương cùng Hải Yến, Bảo Hân đã tạo ấn tượng cho khán giả tham gia chương trình.

Siêu mẫu Đình Quyền làm đạo diễn chương trình thời trang "Light up 2023" - Ảnh 5.

Siêu mẫu Đình Quyền làm đạo diễn chương trình thời trang "Light up 2023" - Ảnh 6.

Siêu mẫu Đình Quyền làm đạo diễn chương trình thời trang "Light up 2023" - Ảnh 7.

Dàn mẫu nhí là học trò của Đình Quyền

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm