Siêu bảo mẫu cho giới siêu giàu tiết lộ các đặc quyền xa xỉ: Kiếm tới 3,2 tỷ đồng mỗi năm, đi làm bằng Range Rover, du lịch tới hơn 9 quốc gia

31/03/2023 18:06 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không chỉ có mức lương cao, các siêu bảo mẫu còn được tận hưởng cuộc sống sang chảnh.

Những siêu bảo mẫu được thuê bởi những người giàu có và nổi tiếng đã tiết lộ cách công việc giúp họ tiếp xúc với lối sống xa hoa. Nó bao gồm cả việc được di chuyển bởi những máy bay cá nhân, món quà đắt tiền và mức lương khủng lên tới 110.000 bảng Anh/ năm (gần 3,2 tỷ đồng). 

Được tặng vòng tay đắt tiền, độc quyền sử dụng nhà nghỉ dưỡng

Tiffany Norris đã cung cấp bảo mẫu và các chuyên gia khác cho các hộ gia đình có thu nhập cao kể từ năm 2016. Theo cô, dịch vụ này được thiết kế để giúp cuộc sống của các gia đình giàu có trở nên suôn sẻ và tiết kiệm thời gian hơn. Chia sẻ với Femail, Tiffany cho biết: “Tôi thường được yêu cầu tìm bảo mẫu cho các gia đình giàu có bao gồm cả những người nổi tiếng ở London và Los Angeles. Thường thì họ muốn có nhiều bảo mẫu, một người là không đủ”. 

Tiffany Norris thành lập The Mummy Concierge vào năm 2016 và kể từ đó đã làm việc với những người nổi tiếng, luật sư, chủ ngân hàng, bác sĩ và doanh nhân để giúp họ mọi việc, từ việc tìm bảo mẫu cho đến những ngôi nhà nghỉ dưỡng an toàn cho trẻ nhỏ và sắp xếp phòng bệnh viện để sinh nở. Cô tính phí từ 120-300 bảng Anh mỗi giờ làm việc và đã bay khắp thế giới để sắp xếp các yêu cầu của khách hàng. 

“Tôi đã được tặng một chiếc đồng hồ Cartier như một lời cảm ơn và được độc quyền sử dụng 1 ngôi nhà nghỉ dưỡng ở Nam Phi, nhưng đó không phải là lý do tôi làm công việc này. Các đặc quyền thật tuyệt vời, nhưng dù họ có phải là gia đình VIP hay không, tôi đối xử với mọi người như nhau”. 

Khách hàng đến với cô nhờ những lời giới thiệu truyền miệng và giờ đây Tiffany Norris đã có một danh sách với rất nhiều khách hàng thân thiết. Cô chia sẻ thêm rằng mọi bảo mẫu trong danh sách của cô đều có kinh nghiệm làm việc với những gia đình siêu giàu hoặc người nổi tiếng. “Các bảo mẫu hiểu những điều không được tiết lộ, thường sẽ được huấn luyện về tự vệ và tránh các tay săn ảnh và có "kỹ năng bổ sung" như nói nhiều ngôn ngữ, biết trượt tuyết, đã tham gia các khóa học về đào tạo ngồi bô và cai sữa, có bằng cấp từ Oxford hoặc Cambridge.  

Siêu bảo mẫu cho giới siêu giàu tiết lộ các đặc quyền xa xỉ: Kiếm tới 3,2 tỷ đồng mỗi năm, đi làm bằng Range Rover, du lịch tới hơn 9 quốc gia - Ảnh 1.

Cuộc sống sang chảnh của Tiffany Norris

Được cấp xe Range Rover để di chuyển

Shada đã làm bảo mẫu cho những khách hàng nổi tiếng trong 17 năm. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn là một thiếu niên, làm việc cho các gia đình giàu có và sau đó là các nhân vật của công chúng. Shada hiện đang làm việc cho công ty Nanny & Butler có trụ sở tại London, tiết lộ rằng cô có thể kiếm được tới 110.000 bảng mỗi năm khi làm bảo mẫu, với các đặc quyền bao gồm du lịch quốc tế và ở trong biệt thự với những người nổi tiếng. 

Cô chia sẻ: “Trước khi trở thành bảo mẫu, tôi đã làm công việc trông trẻ bán thời gian, trợ lý giáo viên dạy kịch và khiêu vũ tự do trong 3 năm. Tôi đã đăng ký các khóa học chăm sóc trẻ em để giúp nâng cao kiến thức, chẳng hạn như sơ cứu nhi khoa, phát triển trẻ nhỏ và dinh dưỡng cho trẻ em”. 

Shada chia sẻ rằng lợi ích khi trở thành bảo mẫu quốc tế là may mắn được làm công việc mà bản thân thực sự yêu thích. Bên cạnh đó, cô được trải nghiệm cuộc sống của những người giàu có và nổi tiếng. Các đặc quyền bao gồm bay hạng nhất và hạng thương gia, du lịch tới hơn 9 quốc gia mỗi năm, sống trong biệt thự, học hỏi trong công việc, gặp gỡ những người mới từ mọi tầng lớp xã hội và là đầu mối hỗ trợ chăm sóc trẻ em cho các gia đình có địa vị cao. 

Thậm chí, cô được tặng thẻ thành viên phòng tập thể dục sang chảnh. “Khi tôi làm việc ở nước ngoài, phòng của tôi nhìn ra bãi biển, và tôi được tặng một chiếc Range Rover làm phương tiện đi làm”. 

Shada cho biết mặc dù yêu cầu để trở thành bảo mẫu cho giới siêu giàu có thể "rất khắt khe", nhưng nó cũng rất bổ ích. “Nếu không thích chơi với trẻ em thì làm bảo mẫu không dành cho bạn. Bạn không thể làm công việc đó vì tiền vì như vậy rất khó cạnh tranh với những người khác”. 

Shada

Mặt khác, Shada thừa nhận cô đã nhận được một số yêu cầu kỳ lạ và ngông cuồng từ các gia đình, tuy nhiên cô không thể nói về điều đó vì thỏa thuận không tiết lộ. Cô tiết lộ các khách hàng của mình đã làm giàu theo nhiều cách khác nhau, trong đó có các doanh nhân, diễn viên và bác sĩ phẫu thuật. 

“Tôi không có giờ làm việc cố định và nó có thể dao động từ 6 - 16 tiếng mỗi ngày. Thông thường, các bảo mẫu làm việc hơn 8 tiếng/ ngày là chuyện bình thường. Có thể là từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối hoặc 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều, nó thực sự phụ thuộc vào vai trò công việc và nhu cầu chăm sóc trẻ của gia đình”. 

Shada cho biết cô có nhiều kỷ niệm bao gồm cả việc nhìn thấy bọn trẻ đạt được những cột mốc quan trọng, nhưng "không gì tuyệt vời hơn khi nghe đứa trẻ bạn chăm sóc lần đầu tiên nói chúng yêu bạn". Cô nói thêm rằng bất cứ ai muốn trở thành bảo mẫu nên đầu tư vào một người cố vấn có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chăm sóc trẻ. 

Theo Dailymail

Tô Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm